Banner top danh mục

Có phải đi du lịch mà không mặc đồ đôi thì chuyến đi coi như mất vui rồi phải không?

Tam Vu
03/07/2020 11:18:00

Mặc đồ đôi là một phần của những chuyến đi du lịch. Nhưng nó cũng có thể là tác nhân gây ra những bất hòa không đáng có và đe dọa đến bầu không khí của chuyến đi.

Một trong những phần không thể thiếu khi đi du lịch là mặc đồ đôi. Từ những cặp đôi yêu nhau đến hai cô bạn thân chơi với nhau mười mấy năm, rộng hơn thì còn là hội bạn, hội chị em trong công ty hoặc đại gia đình. Nhưng chúng ta có cần thiết phải mặc đồ đôi khi đi du lịch? Và nếu như không mặc đồ giống nhau thì phải chăng chuyến đi sẽ mất vui?

 

(Ảnh: yesedu)

 

Nếu ngày thường rất khó mặc đồ đôi thì những chuyến du lịch lại là thời điểm thích hợp để cùng "tông xuyệt tông". Mặc đồ đôi sẽ tạo cảm giác thân thiết và gần gũi với nhau hơn. Khi đi ra đường, bạn bắt gặp một đôi trai gái mặc áo giống y hệt nhau, bạn có thể đoán ra họ là một cặp đôi. Khi bạn thấy có hai cô gái cùng mặc áo có chữ "bạn thân", để kiểu tóc tương đối giống nhau, bạn cũng hiểu mối quan hệ giữa họ thân thiết đến thế nào.

 

(Ảnh: asiabe)

 

Ý tưởng dễ xuất hiện, nhưng hiện thực chưa chắc dễ như thế. Mặc dù có nhiều shop bán đồ đôi, chưa chắc nó đã phù hợp và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể mặc vừa chiếc áo và cảm thấy thoải mái, nhưng người còn lại sẽ thấy áo quá rộng hoặc quá chật, còn chất vải lại khiến họ đổ mồ hôi liên tục. Bạn có thể ưng ý phong cách thiết kế dâu tây dễ thương, nhưng người còn lại sẽ thấy nó trẻ con và không phù hợp với "xì tai" hầm hố của họ.

Khi cả hai không thể thống nhất chọn đồ đôi và thậm chí đều là người kỹ tính trong chuyện ăn mặc, rất có khả năng một cuộc cãi vã sẽ xảy ra và làm chuyến đi mất vui.

 

(Ảnh: whowhatwear)

 

Điều quan trọng nhất khi đi du lịch chung là ai cũng thấy thoải mái, vui vẻ và thắt chặt mối quan hệ, bất kể là người yêu, bạn bè hay người thân trong gia đình. Mặc đồ đôi cũng chỉ là một yếu tố nhỏ góp phần vào chuyến đi và bạn không nên để nó gây xích mích.

 

(Ảnh: alfa)

 

Bạn cũng có thể linh hoạt chọn phong cách chung. Ví dụ, mọi người sẽ cùng thống nhất mặc quần shorts, áo trắng, hoặc cùng mặc đồ thể thao, mặc váy hoa. Như vậy bạn sẽ không tốn thời gian, công sức lùng sục đồ đôi ở các shop rồi không vừa ý. Mọi người cũng sẽ biết tự chuẩn bị quần áo, vừa phù hợp với tiêu chí đồ đôi, vừa dễ chọn theo tiêu chuẩn riêng của họ.   

Một lưu ý khác là bạn hãy chú ý thời tiết và địa điểm du lịch để lên đồ phù hợp. Dù có mặc đồ đôi nhưng "thời trang phang thời tiết" thì chuyến đi cũng không mỹ mãn gì đâu!

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: weheartit)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...