Banner top danh mục

“Coconut girl” là phong cách gì mà hot rần rần trên mạng xã hội vậy?

Tam Vu
17/07/2021 09:15:00

Nếu lục lại những bộ phim cũ hay MV ca nhạc phát hành vào mùa hè, bạn sẽ tìm thấy cả một rổ ý tưởng phối đồ "coconut girl". 

"Coconut girl" (cô gái quả dừa) là phong cách thời trang hè rất được ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Đây vốn dĩ là phong cách từ cuối thập niên 1990, đầu thập niên 2000. Nhờ sự phát triển của TikTok cùng với xu hướng làm mới lại những phong cách cũ, coconut girl nhanh chóng được giới trẻ yêu thích.

 

(Ảnh: nylon)

 

Nghe đến quả dừa, chắc hẳn bạn cũng đoán ra phần nào những đặc điểm của phong cách coconut girl rồi nhỉ? Đó là phong cách gắn liền với bãi biển, những hòn đảo cát trắng nắng vàng, còn các cô gái mặc những bộ đồ nóng bỏng, mát mẻ, trên tay là trái dừa xanh ngọt nước.

 

(Ảnh: maximag)

(Ảnh: entertainmentonight)

 

Song coconut girl không chỉ giới hạn trong việc đi biển. Bạn vẫn dễ dàng mang nó ra phố xá thành thị, chụp hình sống ảo trong các quán cà phê. Chỉ cần sắm sửa vài bộ cánh và phụ kiện phù hợp, bạn sẽ hóa thành cô gái quả dừa trong một nốt nhạc.

 

(Ảnh: twitter)

 

Nếu lục lại những bộ phim cũ hay MV ca nhạc phát hành vào mùa hè, bạn sẽ tìm thấy cả một rổ ý tưởng phối đồ. Một vài gợi ý không thể thiếu như áo len móc, áo crop-top siêu ngắn, trang phục họa tiết nhiệt đới, mũ xô, vòng cổ vỏ sò, gam màu pastel hoặc màu sắc tươi sáng.

 

(Ảnh: wefashiontrends)

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...