Banner top danh mục

Còn thời điểm nào thích hợp hơn mùa đông để diện bốt cao đến tận đùi nữa?

Tam Vu
19/11/2021 10:36:00

Chờ cả năm trời cuối cùng cũng được lên đồ với bốt cao đến tận đùi rồi chị em ơi! 

Mùa đông mà không gọi tên bốt thì đúng là một sai lầm. Nhất là những đôi bốt cao đến tận đùi trông sang chảnh, trẻ trung, đã vậy còn tạo hiệu ứng kéo dài đôi chân của bạn nữa. Nếu bạn đang mê mẩn những đôi bốt cao đến đùi này mà vẫn chưa dám “quất” vì e ngại khó phối đồ, vậy thì đây là những phong cách rất đáng để thử. 

 

Bốt cao cổ phối với váy len dáng rộng là chuẩn “combo” mùa đông nhất. Đã vậy nó còn làm bạn trông cao hơn so với thực tế và giải phóng bản thân khỏi lớp lớp áo len, áo khoác. Điểm cần lưu ý ở đây là nếu bạn đang sở hữu đôi bốt sặc sỡ thì nên chọn váy tối màu, và ngược lại. (Ảnh: dailymail). 

Vẫn là bốt cao cổ phối cùng váy len, nhưng kết hợp thêm áo khoác có độ dài phù hợp và túi da nâu làm điểm nhấn. (Ảnh: modna).

Một cách phối đồ quen thuộc với bốt cao cổ đó là mặc với chân váy ngắn. Bạn có thể sơ vin áo len để cơ thể trông gọn gàng và cân đối hơn. (Ảnh: pinterest). 

Hãy chọn một chiếc váy hoa sặc sỡ để mùa đông này của mình không còn âm u. (Ảnh: popsugar).

Những cô nàng dong dỏng cao còn chờ gì mà chưa mang quần jeans ra mặc cùng bốt cao cổ cơ chứ? Phong cách này trông năng động và tươi trẻ lắm đấy. Trong khi đó, những nàng thấp bé nhẹ cân có thể tranh thủ dùng luôn quần short và đi tất. Quần tất đen sẽ làm cặp đùi của bạn nhìn nuột nà hơn, trong khi đó quần tất lưới nhìn rất sexy. (Ảnh: fashionjackson).

Áo khoác chắc chắn là thứ không thể thiếu trong mùa đông. Nhưng phải phối với bốt cao cổ thế nào để người không bị nặng nề, rườm rà, hóa ra cũng gây đau đầu lắm! Nếu bạn thích phong cách gợi cảm, đơn giản nhất là mặc chiếc áo blazer và giấu tiệt đi quần áo bên trong của mình. Đừng quên thêm một chiếc thắt lưng để người trông thon gọn và cao hơn hẳn nữa nhé. (Ảnh: oneclicknews). 

Mặc áo khoác dạ dáng dài trông vẫn rất đẹp khi đi bốt cao cổ. (Ảnh: herstylecode). 

Chỉ cần thêm một chiếc áo khoác ngắn, đã vậy còn là áo khoác da, đảm bảo ai nhìn bạn cũng đổ đứ đừ. (Ảnh: pinterest). 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...