Banner top danh mục

Cứ bỏ quên những quy tắc này, bảo sao bạn phối phụ kiện mãi cũng không thể làm mình đẹp lên được

Tam Vu
21/03/2020 14:59:00

Nữ tính, thanh lịch, điệu đà. Nếu bạn muốn thời trang tôn lên những vẻ đẹp này thì hãy bỏ túi những quy tắc sau đây.

Đối với nữ giới, mặc đẹp không chỉ đơn thuần là khoác lên người những bộ đồ hợp mốt. Đó còn là sự tinh tế trong cách phối phụ kiện. Nếu bạn vẫn còn thấy mơ hồ, hãy đọc và áp dụng những quy tắc cơ bản dưới đây rồi dần dần tự sáng tạo theo phong cách của chính mình nhé.

 

1. Không đeo lên người quá nhiều trang sức

 

(Ảnh: pinterest)

 

Đeo quá nhiều trang sức sẽ làm bạn trông nặng nề. Nếu bạn đeo trang sức mảnh và kiểu dáng đơn giản, kết hợp vòng cổ, khuyên tai và nhẫn cũng khá ổn. Nếu đó là trang sức bản to với nhiều họa tiết bắt mắt, đeo cùng lúc các thứ lên người sẽ chỉ làm bạn thêm cồng kềnh. Cho nên bạn đừng quá tham lam đeo lên người toàn bộ trang sức mình có.

 

(Ảnh: stylereportmagazine)

 

2. Hãy mạnh dạn đeo trang sức độc đáo

Nếu bộ trang phục bạn mặc trông đơn giản và có phần... tẻ nhạt, giờ là lúc để bạn tự tin đeo vòng cổ ngọc trai, khuyên tai đá sáng hoặc những chiếc vòng tay sặc sỡ.

 

(Ảnh: aliexpress)

 

Những món trang sức độc lạ khác thường này sẽ trở thành điểm nhấn. Tuy nhiên, bạn cũng nên ghi nhớ quy tắc đầu tiên nếu không muốn mình bị trừ điểm nữ tính, cộng điểm luộm thuộm, thích phô trương.

 

(Ảnh: voguehk)

 

3. Tổng thể hài hòa

Tổng thể hài hòa nghĩa là nếu bạn diện trang sức bạc, hãy đảm bảo những món trang sức bạn mang đều bằng bạc, nếu bạn diện đồ da màu nâu, vậy thì đừng phối túi da màu kem, đồng hồ da màu đen với đôi giày da màu nâu khiến bộ đồ của bạn mất đi tính thẩm mỹ.

 

(Ảnh: hepsiburada)

 

Hãy đảm bảo các món phụ kiện của bạn có sự hài hòa về màu sắc, chất liệu và chúng cũng cần phù hợp với bộ đồ bạn mặc nhé.

 

(Ảnh: fashionjackson)

(Ảnh: glamour)

 

4. Những đôi giày nữ tính

 

(Ảnh: whowhatwear)

 

Bạn sẽ không thể làm nổi bật vẻ đẹp nữ tính nếu thiếu đi sự trợ giúp của những đôi giày. Bên cạnh giày cao gót, hãy kết bạn với giày búp bê, cao gót ba phân, giày đế thuyền, bốt.

 

(Ảnh: fashionjackson)

(Ảnh: fashionjackson)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...