Banner top danh mục

Cứ theo đuổi những phong cách này thì đảm bảo bạn sẽ sớm thành cao thủ thời trang

Admin
01/07/2021 13:40:00

Loay hoay không biết định hình phong cách ăn mặc mới cho mình như thế nào? Hãy tham khảo những gợi ý đang được nhiều người tin tưởng nhất.


Sự thật là chúng ta nên xác định một phong cách cụ thể cho bản thân, thay vì cóp nhặt mỗi bộ áo quần lại theo một xu hướng khác nhau. Tất nhiên, chúng ta luôn có thể học tập từ người khác, và những phong cách dưới đây chính là những nguồn cảm hứng đáng tham khảo nhất.

 

1. Phong cách thể thao

 


(Ảnh: asiatatler)


Không cần phải mặc nguyên bộ đồ thể dục mọi lúc mọi nơi mới ra chất thể thao. Bạn chỉ cần phối giày thể thao với những bộ váy yêu thích cũng đã tạo được một phong cách năng động rồi. Hãy nhấn nhá vài món đồ mang cảm hứng thể thao vào diện mạo của mình, và bạn đã có một dấu ấn rất hợp với thời kỳ Hậu Covid rồi đó. 

 

(Ảnh: eonline)


(Ảnh: highsnobiety)

 

2. Trang phục tươi sáng

 


(Ảnh: pinterest)


Chúng ta đang cần những hình ảnh tích cực, lạc quan hơn trong cuộc sống. Vì vậy, không gì đơn giản hơn là lựa chọn những tông màu ngọt ngào, trẻ trung để lan tỏa những nguồn năng lượng dễ chịu. Đây cũng là lựa chọn phù hợp cho ngày hè, cùng thiết kế phóng khoáng hơn và dễ vận động hơn. 

 


(Ảnh: popsugar)


(Ảnh: glamour)

 

3. Thần thái vượt thời gian

 

(Ảnh: abouther)


Hãy đầu tư cho một vài món đồ “mua một lần, mặc mãi mãi”. Đây cũng là bí quyết để tạo diện mạo sang trọng hơn mà chưa chắc đã tốn kém. Các tông màu trung tính, thiết kế cổ điển, chất liệu cao cấp sẽ cho bạn phong cách ấn tượng và những bức hình “sống mãi với thời gian”. 

 

(Ảnh: theannaedit)


(Ảnh: aestheticnoir)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...