Banner top danh mục

Cùng tiên tri những xu hướng thời trang năm 2022 với các nhà thiết kế hàng đầu thế giới

Tam Vu
01/10/2021 11:10:00

Hãy xem những nhà thiết kế từng cộng tác với sao hạng A ở Hollywood dự đoán những xu hướng như thế nào nhé.

Chỉ còn ba tháng nữa là bước sang năm 2022 rồi. Trong lúc chúng ta bận rộn sắm sửa quần áo thu đông thì các nhà thiết kế đã ngồi dự đoán những xu hướng thời trang năm tới. Việc dự đoán này sẽ giúp họ cho ra mắt những bộ sưu tập sáng tạo, nhanh chóng kịp thời nắm bắt tâm lý của khách hàng, đáp ứng mong muốn làm đẹp.

 

Trang phục quần vợt

Trang phục quần vợt vốn dĩ đã nhen nhóm từ năm 2021. Điển hình là những chiếc váy xếp li phối với áo polo, cùng giày sneakers. Nếu theo dõi quần vợt, bạn sẽ thấy trang phục của các nữ vận động viên cũng được chăm chút hơn. Ví dụ như áo trễ vai, chất liệu ren, họa tiết da báo, cut-out. Điều này càng thúc đẩy trang phục quần vợt phổ biến hơn trên đường phố.

 

(Ảnh: pinterst)

 

Trang phục phi giới tính

Trang phục phi giới tính xuất hiện ồ ạt từ năm 2017 và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sự linh hoạt, phá cách và tự do chính là những lý do trang phục phi giới tính được yêu thích cuồng nhiệt đến thế. Không thể quên kể đến thế hệ gen Z góp phần thúc đẩy dòng trang phục này.

 

(Ảnh: forstepstyle)


Trang phục không-theo-mùa

“Theo mùa” là yếu tố quan trọng trong thời trang. Mỗi mùa sẽ có những chất liệu và họa tiết khác nhau. Tuy nhiên, trang phục không-theo-mùa sẽ phá vỡ những nguyên tắc đó. Điển hình là trang phục móc len rất được ưa chuộng trong mùa hè vừa qua. Tất nhiên trang phục không-theo-mùa còn tùy thuộc vào thời tiết nơi bạn ở để lựa đồ sao cho phù hợp nữa.

 


(Ảnh: pinterest) 


Monochrome

Monochrome là thời trang mặc một màu duy nhất và sáng tạo với các sắc thái khác nhau. Khi lối sống tối giản vẫn lên ngôi, cũng dễ hiểu vì sao monochrome lọt vào danh sách dự đoán này.

 

(Ảnh: armenyl)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...