Banner top danh mục

Cuối năm diện đồ màu đỏ thế nào sao cho rực rỡ?

Tam Vu
19/12/2020 10:12:00

Màu đỏ không kén người mặc, nhưng mặc thế nào sao cho khác lạ thì cần lắm nhiều sự sáng tạo.

Đỏ là màu được trưng diện nhiều nhất vào thời điểm cuối năm. Vì màu đỏ rực rỡ, nổi bật, hợp với tiệc tùng và còn bởi màu đỏ làm chúng ta thấy ấm lòng hơn giữa trời đông lạnh lẽo. Thông thường, chúng ta hay phối màu đỏ với trắng và đen. Vậy còn những cách kết hợp khác thì sao, bạn có ý tưởng nào không?

 

(Ảnh: pinterest)

 

Suy nghĩ đầu tiên của chúng ta thường là nên phối đỏ với màu nào, trong khi đó bạn có thể tự hỏi màu đỏ đi cùng chất liệu nào thì sẽ nổi bật. Nếu không tính jeans thì chất liệu da là lựa chọn hoàn mỹ nhất. Thử nghĩ mà xem, một chiếc áo da đen khoác bên ngoài váy đỏ trông mới cá tính và bụi bặm làm sao. Thậm chí một chiếc áo da màu đỏ rực phối cùng áo len đen cũng đã tạo ra sự khác biệt lớn rồi.

 

(Ảnh: mtdata)

(Ảnh: pinterest)

 

Cách kết hợp tiếp theo là phối màu đỏ với màu hồng. Ồ, bạn không đọc nhầm đầu. Đỏ và hồng đi đôi với nhau không chỉ tạo ra vẻ lãng mạn, thơ mộng, mà nó cũng tạo ra sự tương phản và mang tính thẩm mỹ cao nữa đó.

 

(Ảnh: whowhatwear)

(Ảnh: confetticloset)

(Ảnh: lookastic)

 

Không chỉ có trang phục màu đỏ mới lôi kéo ánh nhìn, phụ kiện màu đỏ cũng tạo điểm nhấn lắm đấy. Chỉ cần một đôi bốt đỏ hay ví cầm tay đỏ thôi cũng đủ để kéo điểm bộ đồ của bạn rồi.

 

(Ảnh: instyle)

(Ảnh: adakco)

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Dành cho mẹ Bỉm Sữa muốn đẹp

  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...