Banner top danh mục

Đã có áo kim sa thì ngày nào cũng là đại tiệc!

Admin
10/10/2018 22:30:00

Đừng đợi có dịp gì mới dám mặc áo đính kim sa. Cứ chủ động diện chiếc áo này đi, và cuộc sống sẽ như một ngày hội dài bất tận!


3 tháng cuối năm này chính là thời điểm những buổi liên hoan, tiệc tùng, đặc biệt là những đám cưới diễn ra liên tục. Nếu bạn muốn mua một kiểu đồ nào đó để đảm bảo có thể trở thành tâm điểm của sự chú ý, thì hãy chọn một chiếc áo kim sa.

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: glamour)


(Ảnh: pinterest)


Áo kim sa không dễ mặc. Tất nhiên rồi, nhưng các tín đồ thời trang có thể biến nó thành trang phục dạo phố, thậm chí là trang phục công sở khi phối chung với quần jeans hoặc quần tây, chân váy bút chì. Bạn sẽ không phải sợ về ngoại hình của mình nữa, vì nhờ khả năng phản xạ ánh sáng, chiếc áo này sẽ khiến khuôn mặt của bạn thêm phần lung linh.

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: kadincasayfa)


(Ảnh: popsugar)


Tại sao cứ đến mùa thu đông là các cô gái lại đua nhau mặc kiểu áo “chói mắt” này? Chính là bởi vì đến mùa này, ánh nắng ban ngày đã yếu ớt hơn. Bạn muốn có thêm sức sống trong những ngày ảm đạm, thì hãy diện một chiếc áo đính kim sa lấp lánh. Cũng chính vì thế mà kiểu đồ tưởng chừng như chỉ dành riêng cho buổi tối này đã được nhiều người mạnh dạn diện luôn vào ban ngày.

 


(Ảnh: wayleads)


(Ảnh: hauteofftherack)


(Ảnh: myciin)


Nếu vẫn còn hơi e ngại, hãy bắt đầu bằng một chiếc áo có đính chi tiết kim sa ở một vùng nhỏ, ví dụ như họa tiết trên vai hoặc là thêu slogan. Bạn cũng có thể mặc áo đính kim sa ở bên trong, khoác một chiếc áo blazer bên ngoài. Nếu muốn là nhân vật chính trên sàn diễn của cuộc đời mình, đừng chê chiếc áo này quá lòe loẹt, bởi đôi khi, ước mơ chỉ có thể thực sự tỏa sáng rực rỡ khi bạn dám ăn mặc đúng như thế.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...