Banner top danh mục

Đa dạng tủ giày với 4 màu sắc nổi bật này

Tam Vu
30/06/2023 11:13:00

Đi mua giày mà tia được những màu này thì đúng là "có duyên" rồi!  

Thông thường chị em sẽ chọn giày màu trắng hoặc đen vì nghĩ hai màu này dễ phối. Nhưng vẫn còn bốn màu khác rất cá tính và không khó phối như bạn nghĩ. Thậm chí trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy thật may mắn vì mình đã mua chúng từ trước.

 

Màu nâu

Màu nâu chỉ là cách gọi chung chung, chứ thực tế là có nhiều gam nâu để bạn lựa chọn: chocolate, latte, nâu gỗ, nâu trung tính,... So với màu đen thì màu nâu trông sáng sủa hơn và cũng dễ phối đồ không kém. Nhất là với những cô nàng có làn da rám nắng, đi một đôi giày cùng tông màu sẽ tạo hiệu ứng kéo dài đôi chân của bạn. Hoặc là bạn tạo điểm nhấn bằng cách chọn túi xách và giày cùng tông nâu. 

 

(Ảnh: pinterest) 

(Ảnh: stylevore) 

 

Da trời  

Nếu bạn là tín đồ của jeans, hãy sắm vài đôi giày màu da trời. Cực kỳ hợp với bộ đồ jeans của bạn và trông cá tính nữa chứ! Hơn nữa, một đôi giày màu da trời rất hợp với thời tiết nóng nực của mùa hè, dù là dạo phố hay dành cho những chuyến đi biển. 

 

(Ảnh: whowhatwear) 

 

Màu đỏ 

Đừng giới hạn màu đỏ trong những bữa tiệc. Ngược lại, những đôi giày đế thuyền hay giày bệt màu đỏ cũng hợp với trang phục thường ngày không kém. Dù bạn ăn mặc đơn giản hay thích đồ sặc sỡ màu sắc, đôi giày đỏ đều có khả năng cân được hết.  

 

(Ảnh: style&energy)

(Ảnh: whowhatwear) 

 

Bạc 

Một lời khuyên quý báu nhất dành cho các cô gái đó là hãy sắm một đôi giày màu bạc. Bởi vì giày màu bạc nhìn sang, hợp với mọi kiểu đồ đi tiệc, mà không khó phối như vàng kim. Đây chính là khoản đầu tư sáng suốt cho những bữa tiệc mùa hè đấy! 

Xem thêm: Đi bệnh viện mang theo nước hoa có kỳ không?

 

(Ảnh: popsugar)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...