Banner top danh mục

Đã đến lúc quần ống rộng được “come back”

Tam Vu
17/03/2023 14:22:00

Quần ống rộng rất phù hợp thời tiết xuân hè. 

Sự hồi sinh của quần ống rộng gắn liền với phong cách thời trang của gen Z. Họ là thế hệ yêu thích sự thoải mái, năng động, mà vẫn có tính thời trang ở trong đó. Quần ống rộng vừa hay chiều chuộng được những yêu cầu này của các bạn trẻ gen Z. 

 

(Ảnh: styleyouroccasion)

 

Đối với các chị em U40, bạn vẫn có thể hòa mình vào làn sóng của giới trẻ mà không bị chê là “cưa sừng làm ghé”. Quần ống rộng của năm 2023 vừa lưu giữ nét cổ điển vừa có sự cách tân phù hợp với thời đại. Những chiếc quần ống rộng cạp cao, ống suông dáng dài, quần tây hay quần jeans đều là những lựa chọn không làm bạn phải hối hận. 

 

(Ảnh: theguardian) 

 

Quần ống rộng có một khuyết điểm nho nhỏ, đó là nó dễ làm bạn bị bơi trong trang phục của mình. Nhưng chúng ta vẫn có thể “sửa sai” được, phải không nào? Đơn giản nhất là bạn hãy mặc theo phong cách monochrome để mình không bị nuốt chửng. Đã vậy còn khiến cho bạn trông có vẻ cao hơn so với thực tế.  

 

(Ảnh: keepcalmandchiffon)

 

Nếu bạn thích vẻ đẹp cổ điển, quần jeans ống rộng là dành cho bạn. Trong khi đó, quần jeans chất liệu da lại dành cho những quý cô phá cách. Quần ống rộng màu trắng phù hợp môi trường công sở và dự tiệc. 

 

(Ảnh: soxy)

 

Đừng quên những chiếc quần ống rộng có độ dài đến bắp chân nhé. Mùa đông đi bốt siêu ngầu mà mùa hè diện với cao gót trông cũng nữ tính. Thêm một lưu ý nữa dành cho bạn đó là hãy chọn những chiếc áo ôm sát khi mặc cùng quần ống rộng để tỷ lệ cân bằng hơn. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...