Banner top danh mục

Đã đến lúc trở thành nàng thơ với những kiểu váy này

Admin
02/08/2020 15:58:00

Đừng nên hỏi là mặc váy nào cho gợi cảm, hay mặc váy nào cho lãng mạn, mà bạn hãy tự hỏi, kiểu váy nào sẽ thực sự giải phóng nàng thơ trong mình.


Bạn có thấy khó lựa chọn một bộ váy lý tưởng cho kiểu thời tiết thu chưa ra thu mà hè cũng không hẳn hè như lúc này không? Thế thì đừng chọn váy theo thời tiết nữa, hãy chọn một bộ váy thể hiện được cảm xúc, cảm hứng và tất cả những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm.

 

1. Váy hở lưng

 


(Ảnh: pinterest)


Muốn thể hiện sự tự do, phóng khoáng nhưng vẫn tinh tế, chắc chắn lựa chọn của bạn là váy hở lưng. Đâu cần đợi đến dịp đi du lịch mới được diện kiểu váy này, dù chỉ là ngồi uống cà phê ở ban công ngay tại nhà, bộ váy hở lưng cũng có thể biến bạn thành nàng thơ đích thực. 

 


(Ảnh: collagevintage)


(Ảnh: notjessfashion)


2. Váy nhuộm tie-dye

 

(Ảnh: pinterest)


Kiểu váy lòe loẹt tưởng chừng chỉ dành cho mùa hè này có thể là liều vitamin giúp bạn phấn chấn hơn trong những ngày mưa gió. Những cuộc chơi sắc màu sẽ không bao giờ là nhàm chán, và một bộ váy nhuộm tie-dye sẽ thể hiện tinh thần sáng tạo ẩn sâu trong bạn.

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: lookbook)


3. Váy hai dây

 


(Ảnh: pinterest)


Có thể ngợi ca váy hai dây là kiểu váy nhìn thì mỏng manh nhưng lại có “tính sát thương” cao vì giúp bạn thu hút ánh nhìn. Trong các kiểu váy thì váy hai dây rất lâu lỗi mốt, và nếu trời có trở lạnh trong nay mai thì bạn lại có thể phối với áo len hay áo dài tay chỉ trong vòng một nốt nhạc. 

 


(Ảnh: jyoshankar)


(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...