Banner top danh mục

Đánh thức tinh thần tươi trẻ của mùa hè với những kiểu đồ lạ mắt

Admin
07/06/2019 22:09:00

Mùa hè không có chỗ cho những lời than thở của tuổi tác. Bạn đang trẻ hơn, và diện mạo cũng cần được “ăn gian” tuổi bằng những kiểu quần áo, phụ kiện thú vị. 


Nhìn các bạn học sinh, sinh viên được nghỉ hè và hòa vào không khí sôi nổi tự do, tất cả chúng ta đều muốn mình trẻ trung hơn. Làm sao để tôn vinh tinh thần tuổi trẻ ấy? Tất nhiên là bằng cách ăn mặc rồi.

 

1. Sắc màu tươi sáng

 


(Ảnh: collagevintage)


Mùa hè mà không diện đồ tươi sáng, nổi bật thì phí quá. Thậm chí, nếu muốn làm tâm điểm của sự chú ý, bạn hoàn toàn có quyền phối những món đồ có sắc màu tương phản, biến mình thành ly kem ngọt ngào. 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: anhdinh)


2. Trang sức vò sò

 


(Ảnh: popsugar)


Xu hướng lấy cảm hứng từ những kỳ nghỉ trên bãi biển này đang thống trị Instagram, nên làm sao bạn nỡ chối từ? Tạm cất những sợi dây chuyền vàng đi, một chiếc vòng cổ vỏ sò mới là thứ khiến người khác dành lời khen ngỡ ngàng với phong cách của bạn. 

 


(Ảnh: ynap-content)


(Ảnh: yahoo)


3. Túi xách kết cườm

 


(Ảnh: pinterest)


Đến giờ thì vẫn chưa phải là quá muộn để bạn sắm cho mình một chiếc túi xách kết cườm. Không nên gò bó mình mãi với chiếc túi xách da chín chắn, cũng có lúc bạn phải “xõa” và xách một chiếc túi nhìn như đồ... thủ công để khiến tinh thần mình thoải mái, tự do hơn. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: whowhatwear)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...