Banner top danh mục

Để mình không còn ngại khi mặc “áo khoe rốn”

Tam Vu
09/07/2021 09:42:00

Mặc “áo khen rốn” nhưng không khoe rốn, thế mới tài chứ!

Crop-top chẳng còn là chiếc áo xa lạ mỗi khi sang hè. Khổ nỗi, có nhiều chị em vẫn thiếu tự tin diện chiếc áo khoe rốn này. Lý do có rất nhiều, từ chuyện chưa kịp lấy lại vòng eo thon thả cho đến cảm giác ngại ngùng, thấy mình diện đồ chẳng khác gì... cưa sừng làm nghé. Nếu bạn đang mang tâm lý này, vậy thì hãy ghi vào sổ tay những tip phối đồ này ngay thôi.

 

(Ảnh: fashionismyforte)

 

Quần cạp cao chính là giải pháp thích hợp nhất. Kết hợp crop-top và quần cạp cao sẽ càng tôn vòng eo của bạn. Đã vậy nó còn hạn chế khoe da thịt, cũng như làm bạn trẻ trung, năng động không kém.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

 

Ngoài quần cạp cao ra thì chân váy cạp cao cũng là một điểm cộng. Vừa muốn giấu chiếc eo bánh mì vừa muốn diện crop-top thì đây là sự lựa chọn dành cho bạn đấy. Đừng quên thử sức với chân váy maxi điệu đà, thướt tha bên cạnh chân váy ngắn gợi cảm nhé.

 

(Ảnh: wp)

(Ảnh: brightontheday)

 

Nếu trong tủ đồ của bạn có sẵn một chiếc blazer thì hãy lấy ra mặc ngay và luôn thôi. Khoác áo blazer bên ngoài crop-top sẽ giúp bạn che những chỗ cần che, nhìn trông lịch sự, gọn gàng hơn. Ban ngày khoác blazer đi làm, tối cởi ra là có bộ outfit mát mẻ diện đi chơi rồi. Không chỉ blazer mà cả áo cardigan cũng là lựa chọn hết sức tinh tế.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: celebsfirst)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...