Banner top danh mục

Để sang năm mới tự tin đẹp, các nàng thấp bé cần bỏ túi ngay những bí kíp phối đồ này

Tam Vu
25/12/2020 15:46:00

Khi bạn tìm ra những quy tắc phù hợp với bản thân mình thì bạn sẽ tự tin đẹp mọi lúc mọi nơi ngay thôi!

Chiều cao hạn chế luôn là mối bận tâm lớn nhất của chị em khi diện đồ. Đừng quá lo lắng vì bất cứ vấn đề nào cũng sẽ có giải pháp, huống chi thời trang vốn là thế giới của những quy tắc bất biến. Khi bạn tìm ra những quy tắc phù hợp với bản thân mình thì bạn sẽ tự tin đẹp mọi lúc mọi nơi ngay thôi!

 

Những trang phục đánh lừa chiều cao

Những trang phục đánh lừa chiều cao mà bạn nên ưu tiên khi sắm đồ gồm có các loại quần và chân váy cạp cao, áo crop-top, trang phục ôm vừa vặn cơ thể, tránh đồ rộng thùng thình, trang phục có họa tiết kẻ dọc, váy cao trên đầu gối, nếu vặc máy maxi thì nên chọn váy xẻ tà,...

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: glamour)

 

Chọn cao gót phù hợp

Với giày cao gót, bạn nên ưu ái những đôi ba phân để tiện đi học, đi làm, đi chơi. Trong tủ có thể bổ sung thêm những đôi trên năm phân cho những dịp đặc biệt hơn như đám cưới, tiệc cuối năm, đi chúc Tết.

 

(Ảnh: thepaper)

 

Thêm vào đó, bạn nên chọn những đôi có phần cao gót và dây buộc mảnh mai để tạo cảm giác cơ thể thon thả, nhẹ nhàng. Những đôi đế thuyền và ankle boots cũng đáng cân nhắc.

 

(Ảnh: oprahmag)

 

Đừng xem nhẹ thắt lưng

Thắt lưng giúp chia tỷ lệ cơ thể và nhấn mạnh vào vòng hai, cho nên đây cũng là phụ kiện rất đáng đầu tư cho những cô nàng có chiều cao hạn chế. Nhất là khi thắt lưng đang là xu hướng thời trang rất được ưa chuộng, vậy thì bạn còn đắn đo gì mà chưa tặng mình những chiếc thắt lưng điệu đà nhân dịp năm mới sang.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: karinastylediaries)

 

Trang phục monochrome

Chọn một màu sắc nhưng phối đồ theo các gam sáng tối, đậm nhạt khác nhau, đó chính là monochrome. Trang phục monochrome sẽ làm bạn trông mi nhon hơn và dễ dàng đánh lừa ánh nhìn của người khác về chiều cao của bạn.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: bloglovin)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Dành cho mẹ Bỉm Sữa muốn đẹp

  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...