Banner top danh mục

Đếm ngược tới mùa thu với những tông màu trầm mà vẫn mát

Admin
08/08/2018 00:44:00

Sự lãng mạn của xu hướng thời trang khi sang thu sẽ nằm ở những tông màu không quá chói chang. 


Thời tiết đã bớt gay gắt hơn, và các cô nàng điệu đà bắt đầu muốn sắm sửa những bộ đồ vừa đủ mát mẻ cho những ngày hè cuối, vừa đủ lãng mạn cho những ngày đầu thu. Nói đến tông trầm của mùa thu, chúng ta không nhất thiết phải nghĩ đến những sắc màu quá tối, quá già dặn. Hãy tham khảo ngay 3 tông màu vô cùng dễ mặc và lâu lỗi mốt dưới đây.

 

1. Xanh khaki

 


(Ảnh: pinterest)


Màu xanh mang cảm hứng quân đội này luôn làm cho các nàng có phong thái mạnh mẽ, tự tin hơn, dù là khi kết hợp với những dáng váy thướt tha nhất. Đây là màu xanh vừa dịu mát, vừa có độ cổ điển, rất thích hợp với phong cách công sở. Bạn nên sắm ít nhất là một chiếc quần dài màu xanh khaki, rồi có thể sắm thêm một chiếc chân váy tông màu này nữa. 

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: thefashiontag)


(Ảnh: pinterest)

 

2. Vàng lạc đà

 


(Ảnh: pinterest)


Màu da lạc đà mang cảm hứng sa mạc thường mang đến phong cách du mục, nhưng trong xu hướng năm nay thì bạn có thể ứng dụng tông màu này vào nhiều phong cách khác. Màu vàng lạc đà hơi có ánh nâu nhẹ, tạo cảm giác gần gũi, dễ mặc, đặc biệt phổ biến với các loại áo khoác măng tô mỏng. Vì thế, đây là gợi ý lý tưởng khi bạn tìm kiếm một món đồ chống nắng sành điệu, không làm mất đi gu thẩm mỹ tinh tế của mình. 

 


(Ảnh: couturezilla)


(Ảnh: pinterest)

 

3. Đỏ ngói

 


(Ảnh: feedpuzzle)


Màu đỏ ngói còn được gọi là màu bã trầu, có tông đỏ nâu hơi cam, tạo cảm giác ấm áp. Trong thời điểm cuối hè, nhiệt độ còn cao, thì bạn nên chọn trang phục chất liệu đũi hoặc lụa màu đỏ ngói, đem đến cảm giác mềm mại, nữ tính. Những bộ váy tông đỏ ngói cực kỳ tôn da, rất thích hợp cho những ngày cuối tuần, thậm chí còn là ý tưởng phối đồ mới mẻ cho một buổi chiều hò hẹn. 

 


(Ảnh: besugarandspice)


(Ảnh: jessannkirby)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...