Banner top danh mục

Đến hẹn lại lên, màu đỏ tiếp tục xưng vương dịp cuối năm

Tam Vu
15/12/2022 16:58:00

Không phải vô cớ mà đỏ là màu của những ngày cuối năm.

Khi những buổi tiệc tùng cứ nối đuôi nhau, khi Giáng sinh sắp tới, khi chúng ta cần một màu sắc nổi bật mà vẫn ấm áp, đỏ luôn là lựa chọn hàng đầu. Nhưng diện một cây đỏ như thế nào sao cho chất cũng là một câu hỏi hóc búa. 

 

(Ảnh: brooklynblonde) 

 

Nếu bạn muốn mình là trung tâm của sự chú ý, muốn mọi ánh mắt dồn vào mình, hãy diện nguyên cả một cây đỏ. Cái khó ở đây là bạn cần chọn tông màu tương đồng hoặc là có sự đan xen hợp lý về độ đậm nhạt. Chứ áo đỏ quần đỏ nhưng gam khác nhau, đảm bảo là mọi người vẫn nhìn bạn, song đó là cái nhìn cười chê. 

 

(Ảnh: blogspot) 

 

Đã chọn diện cả một cây đỏ, bạn chỉ cần makeup nhẹ nhàng, ví dụ như chọn son màu nude. Phụ kiện có thể là đôi cao gót ánh nhũ, túi xách đen, thắt lưng đen để tạo thêm điểm nhấn cho bộ trang phục. 

 

(Ảnh: ofleatherandlace) 

 

Hóa trang thành cây thông Noel thì sao nhỉ? Quá được luôn nhé các cô gái. Vì thật ra đỏ và xanh lá cây là hai màu rất hợp nhau. Chỉ đơn giản là áo đỏ đi đôi với quần hoặc chân váy xanh là bạn đã đủ nổi bật rồi. 

 

(Ảnh: refinery29) 

(Ảnh: buro247) 

 

Tất nhiên diện màu đỏ không nhất thiết là trang phục phải mang sắc đỏ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trang điểm tông đỏ hoặc chọn phụ kiện đỏ như giày cao gót, túi xách. Nhưng bạn cũng đừng vội nghĩ là dễ như bỡn nhé. Trang điểm tông đỏ cũng cần khéo léo, có thể cần nhờ đến bàn tay của các chuyên viên trang điểm để bạn có một gương mặt nổi bật nhất. Còn phụ kiện cũng cần chọn đồ trông sang xịn mịn để nó không bị lạc lõng với những thứ đắp trên người bạn. 

 

(Ảnh: pinterest) 

(Ảnh: harperbazaar) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...