Banner top danh mục

Đi chơi xa thì nên mang theo phụ kiện nào để "sống ảo"?

Tam Vu
10/07/2020 10:21:00

Ngoài chuyện mang theo trang phục nào, phái đẹp chúng ta còn đau đầu suy nghĩ xem nên mang theo phụ kiện gì nữa chứ!

Dù chỉ là một chiếc mũ, chị em cũng sẽ chọn một chiếc mũ thật đẹp, vừa để làm duyên làm dáng với bộ trang phục của mình, vừa tha hồ chụp ảnh sống ảo. Để tránh tình trạng va li quá cân, mang thừa đồ này thiếu đồ nọ, dưới đây là một số phụ kiện bạn có thể mang theo cho mỗi chuyến đi chơi xa.

 

1. Kính

Bạn sẽ thấy không hề phí phạm chút nào nếu đầu tư một chiếc kính thật xịn. Những chiếc kính bảo vệ bạn trước ánh nắng mặt trời, bụi bặm, và quan trọng hơn, nó còn là phụ kiện "xịn xò" nữa đấy.

 

(Ảnh: worldchanger)

 

Nhất là khi xu hướng thời trang thập niên 1990 quay trở lại, bạn có thể chọn kính mát nhỏ nhắn phù hợp với gương mặt của phái nữ. Đừng quên rủ rê anh yêu cùng đeo kính đôi để có những bức ảnh sống ảo đậm chất "ông bà Smith" nhé.

 

(Ảnh: wordpress)

 

2. Túi

Hãy ưu tiên những chiếc túi có kích thước nhỏ gọn để đựng các vật dụng cần thiết như di động, tiền mặt, giấy ăn, các giấy tờ quan trọng, v.v... Bạn nên chọn túi đeo chéo có dây đeo bản to. Mẫu túi này vừa tiện lợi vừa dễ phối đồ.

 

(Ảnh: ashonfashionary)

 

Ngoài ra, bạn có thể chọn túi bao tử. Thiết kế này giống như một chiếc thắt lưng cách điệu, lên ảnh sống ảo trông sành điệu bao nhiêu!

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: fashionandsounds)

 

3. Nón mũ

Không muốn kỳ nghỉ chỉ quanh quẩn trong khuôn viên khách sạn, bạn nhớ mang theo nón mũ nhé. Một chiếc mũ lưỡi trai cá tính "cool boy" hay một chiếc mũ rộng vành nữ tính cũng đủ làm bức ảnh của bạn tăng thêm lượt like đấy.

 

(Ảnh: expocafeperu)

(Ảnh: dothehotpants)

 

4. Trang sức

Nguyên tắc bất di bất dịch là không mang theo trang sức đắt tiền vì bạn có thể làm mất hoặc gặp phải trộm cướp. Nếu bạn muốn đeo trang sức, hãy chọn những thiết kế nhỏ nhắn như khuyên tai ngọc trai, dây chuyền sợi mảnh. Một số mẫu thiết kế như khuyên tai hình hoa quả, vòng tay vỏ sò cũng làm ảnh sống ảo toát ra không khí ngày hè đó.

 

(Ảnh: thefashiontag)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...