Banner top danh mục

Điểm tô hè rực rỡ với denim sắc màu

Admin
13/05/2018 15:59:00

Denim thường được người Việt gọi chung là “đồ jeans” hay “vải bò”, nhưng chúng không chỉ có sắc xanh đơn thuần đâu.

 

Nghĩ đến denim, người ta thường nghĩ đến màu xanh da trời đặc trưng, có thể là trải rộng từ xanh nhạt đến xanh sẫm, khác biệt hơn một chút thì có denim trắng và denim đen. Nhưng xu hướng nhuộm màu denim với các tông màu phong phú hơn lại bắt đầu được yêu thích trở lại trong năm 2018. 

 

(Ảnh: bittersweetcolours)


(Ảnh: fancypantstyle)

 

Bạn yêu denim, thích mặc quần jeans nhưng chưa biết làm thế nào để có diện mạo trẻ trung, nổi bật hơn trong mùa hè này? Vậy thì chỉ cần chọn một chiếc quần denim với tông màu bắt mắt, chẳng hạn như denim đỏ hay denim màu xanh bạc hà chẳng hạn. Thường thì dáng quần skinny jeans với tông màu kẹo ngọt sẽ là lựa chọn phổ biến và tôn dáng nhất.

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)

 

Cách phối đồ với denim sắc màu cũng không quá khó khăn. Chính ra, giờ với một chiếc quần denim màu sắc, bạn lại hoàn toàn dễ dàng mặc nguyên bộ denim-on-denim và vẫn có sự cân bằng. Phối ngay quần denim sắc màu với một chiếc áo sơ mi denim màu xanh nguyên bản, bạn thấy có thú vị không cơ chứ?

 


(Ảnh: becomechic)


(Ảnh: lpblack)

 

Nếu yêu màu pastel, phối ton-sur-ton cùng một tông màu cũng khiến ngày hè như thanh nhẹ hơn. Quần denim tông màu nhạt, nữ tính, phối với một chiếc áo voan đồng màu, đôi khi lại là diện mạo xinh xắn hơn cả mặc váy. Và cũng có cả những chiếc chân váy denim màu hồng hay màu vàng nữa, vừa đủ tạo nét cá tính mà lại không kén người mặc lắm đâu. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...