Banner top danh mục

Diện kiểu váy này là yên tâm đi dự tiệc cuối năm

Admin
16/01/2019 16:09:00

Làm sao để vừa đủ ấm vừa nữ tính và sang trọng trong những buổi tiệc cuối năm? Hãy sắm cho mình một chiếc váy dài tay đơn giản


Bạn đã có đồ đẹp để diện Tết và dự tiệc chưa? Nếu bạn chưa thể ưng ý với bất cứ kiểu đồ mùa đông nào, thì cứ tận dụng bộ váy dài tay từ mùa hè và phối nó với một vài trang phục mùa đông ấm áp khác. Những bộ váy dài tay kín đáo tưởng chừng như kém nổi bật hóa ra lại trở nên vô cùng hữu dụng, khiến bạn chẳng phải ngại ngùng diện đồ nữ tính mà cũng không đến nỗi rét run cầm cập như diện những kiểu đầm thiếu vải.

 

(Ảnh: thefashiontag)


(Ảnh: pinterest)


Váy dài tay cũng là kiểu đồ dễ tận dụng suốt quanh năm, nhất là với những chất liệu không quá dày. Bạn sẽ thấy mẫu váy này khiến bạn yên tâm dự tiệc, phối với quần tất và giày bốt mùa đông cũng khá phù hợp. Kể cả là dự tiệc trong không gian ấm áp có máy sưởi, váy dài tay cũng không đem lại cảm giác quá bức bối như mặc áo len hay áo lôn, để bạn tạo dáng rực rỡ hơn.

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: vogue)


Nếu muốn điệu đà hơn, bạn cũng có thể chọn kiểu váy dài tay có họa tiết, kể cả những tông màu nhạt tươi sáng của mùa hè cũng vẫn khá phù hợp để dự tiệc cuối năm nếu bạn nhấn nhá thêm một chút phụ kiện lấp lánh. Những mẫu váy cổ trễ có thể linh hoạt phối thêm với áo cổ lọ bên trong. Và đã là dự tiệc thì bạn cũng có thể xịt lên tà váy một chút nước hoa mang cảm hứng lễ hội nữa nhé.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Venus – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 
 

(Ảnh: closetfulofclothes)


(Ảnh: littlejstyle)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...