Banner top danh mục

Diện váy len móc để cảm nhận sự mềm mại phóng khoáng

Admin
08/08/2018 01:03:00

Nghĩ đến len giữa những ngày mùa hè còn chưa dứt này ư? Len móc sẽ khiến bạn hào hứng chứ chẳng ngại ngùng đâu nhé.


Len móc có thể được coi là một biến tấu tuyệt vời giúp bạn tận dụng một chất liệu tưởng chừng như chỉ dành cho mùa đông vào giữa những ngày hè. Đường len móc tạo ra những khoảng trống lớn, khiến cho tổng thể bộ váy rất thoáng mát, nhưng không hề có cảm giác “thiếu vải”.

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)

 

Có thể coi len móc là một loại ren, vì vậy mà nếu bạn đã chán mặc váy ren, hãy chuyển sang mặc váy len móc. Không hiểu sao mà màu trắng lại trở thành màu sắc được ưa chuộng nhất đối với váy len móc, có thể vì nó tôn lên sự nữ tính đến mong manh của người mặc. Cũng có một số mẫu váy len móc màu nude, hoặc thậm chí kết hợp nhiều họa tiết sặc sỡ hơn, thích hợp với các cô nàng ưa phong cách bohemian bụi bặm. 

 

(Ảnh: becomechic)


(Ảnh: livvyland)


(Ảnh: pinterest)

 

Vì đồ len móc có độ khoe da thịt nhiều, nên chỉ thích hợp chọn mặc khi đi chơi và đi du lịch. Một số mẫu váy len móc sẽ may kèm lớp lót bên trong. Còn nếu không, bạn chú ý chọn mặc nội y trùng màu với váy, hoặc nội y màu nude. Với kiểu váy len móc siêu xuyên thấu, thì bạn nên mặc hẳn một chiếc quần đùi, hay là thậm chí mặc cả bộ jumpsuit dáng bó bên trong, tạo phong cách phối lớp. 

 

(Ảnh: thefashioncuisine)


(Ảnh: buro247)


(Ảnh: aelida)


(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...