Banner top danh mục

Đội mũ beret thế nào cho xinh?

Tam Vu
23/09/2022 16:42:00

 Mùa thu đông năm nay xuống phố không thể thiếu mũ beret được đâu nàng ơi!

Sắp bước sang mùa thu đông, tủ quần áo của bạn cũng cần phải sàng lọc lại. Và đừng bỏ qua chiếc mũ beret (mũ nồi) - một phụ kiện rất nên có mỗi khi trời trở lạnh bạn nhé. Mũ beret có kha khá kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Từ mũ có dáng dẹt cho đến mũ hơi phồng, từ mũ đơn sắc đến mũ đa sắc, bạn có thể sưu tầm đủ bộ mũ beret cho từng phong cách thời trang khác nhau. 

Một điều thú vị mà không phải ai cũng biết, mũ beret trông thanh lịch vậy, chứ thật ra nó còn là biểu tượng của sự nổi loạn. Nếu bạn là tín đồ điện ảnh, chắc chắn bạn sẽ không thể quên hình ảnh cô nàng Bonnie táo tợn, bạo gan thường đội chiếc mũ beret trong phim “Bonnie and Clyde”. Vậy mới thấy, chỉ cần sắm một chiếc mũ beret thôi, bạn muốn mặc đồ theo phong cách rock hay chic đều rất ghi điểm đó.

 

Cách đội mũ beret đúng là để vành mũ cách xa chân mày 1-2 cm. Bạn có thể nhấn nhá bằng cách kéo mũ lệch một bên hoặc kéo hẳn ra sau đầu. (Ảnh: lulus). 

Tạo điểm nhấn khi chọn mũ beret và giày trùng màu nhau, cũng là màu nổi nhất, còn trang phục chọn màu cơ bản. (Ảnh: twitter). 

Chơi màu ton-sur-ton cũng đẹp không kém. (Ảnh: okulseyret).  

Chẳng cần chờ trời lạnh thì mình mới đội mũ beret đâu. Bạn vẫn có thể lên đồ luôn nếu thích. (Ảnh: isiksankaynak). 

Mũ beret rất hợp với nhiều kiểu tóc như tóc ngắn, tóc dài, tóc thẳng hay tóc xù. Mỗi kiểu sẽ mang vẻ nữ tính hoặc phá cách khác nhau. Nên bạn đừng lăn tăn mình đội mũ beret không hợp nhé. (Ảnh: glaminati).

Một phụ kiện khác đi đôi với mũ beret cũng nâng tầm không kém, đó là kính mắt. Bạn sẽ thấy bất ngờ khi nhìn mình cool ngầu hơn hẳn nếu lên đồ với hai món phụ kiện này đấy. (Ảnh: glaminati). 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...