Banner top danh mục

Đông này dù có trùm đồ kín mít thì mình vẫn phải thật phá cách

Tam Vu
24/12/2022 09:14:00

Trùm kín mít thế nào cho đẹp cũng là một nghệ thuật.

Trời lạnh sướng nhất là được diện đồ đẹp, nhưng khổ nhất lại chính là phải diện đồ thế nào cho nổi bật. Nếu bạn đang muốn đổi mới phong cách thời trang, hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm một phụ kiện tô điểm cho vẻ ngoài, hãy thử xem những gợi ý dưới đây có phù hợp không nhé. 

 

Ấm áp trong lớp lông 

Đồ lông hiển nhiên được chuộng nhất trong mùa đông rồi. Đừng ngại mà chọn một chiếc áo khoác “khổng lồ” bằng lông bạn nhé. Đâu phải lúc nào chúng ta có cớ để diện nó đâu. Một gợi ý để bạn là trung tâm của mọi bữa tiệc, đó là hãy khoác áo khoác lông bên ngoài chiếc váy ngắn siêu sexy. Nó giống như bạn đang cởi bỏ sự ấm áp, mềm mại của mình  và cho mọi người thấy mình “hư” thế nào. 

 

(Ảnh: lofficielusa) 

(Ảnh: yahoo) 

 

Đồ da từ đầu đến chân

Đừng giới hạn thời trang của mình chỉ trong một chiếc quần da. Hãy cứ mặc quần da với áo da và bốt da đi, miễn sao bạn thấy tự tin với nó. Phong cách đồ da từ đầu đến chân này rất hợp với những chị em mình dây. Trông bạn chẳng khác gì nàng miêu nữ dẻo dai và bí ẩn đâu. 

 

(Ảnh: laiamagazine)

(Ảnh: pinkvilla) 

 

Đừng quên đồ thể thao 

Đồ thể thao giờ không chỉ mặc trong phòng tập nữa. Nó đã trở thành đồ dạo phố, đi cà phê, shopping. Nó tạo cảm giác khỏe mạnh, năng nổ và hoạt bát. Bạn cũng không cần nhất thiết mặc cả cây thể thao mà chỉ cần chọn một số trang phục làm điểm nhấn. 

(Ảnh: popsugar) 

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...