Banner top danh mục

Dù đã hết Tết thì mình vẫn cần lên đồ thật đẹp

Tam Vu
29/01/2021 13:50:00

Đâu phải chỉ có mỗi Tết là mặc đẹp, sau Tết vẫn còn bao nhiêu ngày cần ăn diện nữa đó!

Mùa xuân vẫn còn vương vấn hơi lạnh và những cơn mưa lất phất. Ngoài những chiếc áo len ủ ấm và tận dụng nốt tủ đồ của mình, bạn có thể lựa chọn thêm những kiểu trang phục “khai xuân” dưới đây.

 

Áo cardigan sáng màu

Đủ ấm và không quá bí bức, cardigan quả là chiếc áo phù hợp với tiết trời mùa xuân. Để set đồ của mình trông tươi tắn hơn, bạn nên chọn cardigan sáng màu. Một số mẫu cardigan ngắn tay cũng rất đáng cân nhắc nữa nhé.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: ladykiss)

 

Bộ suit quyền lực

Suit cũng có nhiều phong cách để bạn lựa chọn, ví dụ như suit thanh lịch, suit phi giới tính, phong cách tuxedo cổ điển,... Đúng như tên gọi, suit quyền lực (power suit) sẽ làm bạn toát ra vẻ đẹp chị đại, nữ cường, người phụ nữ năng động và thành công trong thời đại mới. Với những bộ suit quyền lực, bạn không chỉ quẩn quanh trong những bộ sẫm màu mà còn phá cách với những gam màu rực rỡ nữa.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: vogue)

 

Áo khoác 2 màu

Với những chiếc áo khoác hai màu, ở bên trong bạn chỉ cần mặc áo trắng hoặc áo đen là hoàn thiện bộ outfit rồi. Đa số các thương hiệu thường chọn áo màu be rồi kết hợp thêm màu khác như kim loại, đen, xám, ô liu,...

 

(Ảnh: popsugar)

(Ảnh: thefashionspot)

 

Tay áo bồng

Với làn sóng tái hiện lại những phong cách thời trang xưa cũ, không hề khó hiểu khi tay áo bồng được chọn là điểm nhấn ngay từ đầu năm. Mang vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng như tiểu thư, công chúa cao quý, tay áo bồng rất thích hợp với thời trang mùa xuân.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...