Banner top danh mục

“Đu đưa” mùa thu cùng những kiểu khuyên tai bắt mắt

Admin
02/10/2019 15:10:00

Muốn khoe vẻ nữ tính thì cô gái nào cũng muốn làm điệu với một đôi khuyên tai, và mùa thu năm nay gọi tên những kiểu khuyên tai rất dễ thương.


Thật tình cờ là khi chuyển mùa, rất nhiều cô gái đi đổi kiểu tóc mới. Muốn người ta chú ý hơn tới kiểu tóc mới của mình, một lựa chọn thông minh là hãy sắm những đôi khuyên tai khiến người ta không thể rời mắt.

 

1. Khuyên tai thủ công

 


(Ảnh: stylecaster)


Nếu khéo tay, bạn có thể tự chế những đôi khuyên tai cho riêng mình. Cách này khiến bạn vừa tiết kiệm, lại có thể thỏa sức sáng tạo, khiến người ta trầm trồ với đôi khuyên tai không đụng hàng của mình. 

 


(Ảnh: bustle)


(Ảnh: awwsam)

 

2. Khuyên tai pha lê

 


(Ảnh: wardrobefocus)


Bỗng dưng xu hướng lấp lánh này lại được yêu thích hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong mùa thu này, các tín đồ thời trang thích những đôi khuyên tai pha lê càng rườm rà càng tốt, giống như luôn là tâm điểm của mỗi bữa tiệc vậy. Nhưng nếu đeo khuyên pha lê vào ban ngày khi dạo phố, bạn nhớ thoa kem chống nắng kỹ cho vùng mặt, cổ và tai, vì khuyên pha lê bắt sáng nên sẽ khiến da dễ bắt nắng hơn.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng trà xanh - TheHerbalCup

 

(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: thelaurelane)

 

3. Khuyên tai cọc cạch

 


(Ảnh: pinterest)


Lại là một kiểu khuyên tai khiến bạn tiết kiệm ngân sách, vì bạn chỉ cần kết hợp từ những đôi khuyên tai sẵn có của mình. Gợi ý thú vị nhất cho diện mạo của bạn là phối một bên khuyên ngắn với một bên khuyên dài để tạo phong cách bất đối xứng. 

 


(Ảnh: modersvp)


(Ảnh: hausofhogan)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...