Banner top danh mục

Du lịch một mình thì có cần lưu ý chuyện ăn mặc không?

Tam Vu
25/07/2020 08:37:00

Dù chỉ là một số lưu ý nho nhỏ, bạn cũng nên ghi nhớ để tránh những tình huống xấu hổ muốn độn thổ.

Đi du lịch chung với gia đình, người yêu hay bạn bè, bạn có thể bớt lăn tăn trong việc chọn đồ. Ít ra mọi người cũng đã quen với phong cách của bạn nên sẽ không cảm thấy ngạc nhiên khi bạn chỉ mặc váy suốt cả chuyến đi hoặc diện những bộ cánh quá cool ngầu. Thậm chí nếu bạn đi chơi với nhóm các cô bạn thân và mọi người đều có chung một style hoặc kích cỡ, bạn cũng có thể mượn đồ mặc tạm trong trường hợp váy áo của mình bị lỗi.

Đi một mình lại là trường hợp khác, đặc biệt là những chuyến đi phượt hoặc tới những nơi thâm sơn cùng cốc. Suốt chuyến đi, bạn sẽ phải tự lo cho bản thân mình từ A đến Z. Cho dù bạn có đi chung với một nhóm người lạ thì bạn cũng không thể phụ thuộc vào họ. Chuyện chọn trang phục cho những chuyến đi như thế này cũng vì vậy mà cần lưu ý một chút để tránh những tình huống "khóc ra tiếng Mán". 

 

(Ảnh: fashionjackson)

 

Hãy ưu tiên chọn quần. Có thể là quần shorts, quần ngố hoặc quần baggy. Những chiếc quần sẽ tiện lợi hơn và bạn cũng không lo xảy ra những pha hớ hênh ngượng chín mặt. Nhất là những chuyến đi phượt xuyên Việt, bạn chắc chắn phải di chuyển nhiều, hãy thủ sẵn những chiếc quần trong ba lô của mình nhé.

 

(Ảnh: fashionjackson)

 

Đừng quên chuẩn bị sẵn một chiếc áo dài tay như áo len mỏng, áo khoác chống nắng. Nhỡ chẳng may bạn ngồi lâu trong ô tô bật điều hòa cả buổi thì bạn cũng sẽ không bị lạnh. Những lúc này không có bố mẹ hoặc người yêu quan tâm nhét áo khoác vào tay bạn nên chuẩn bị sẵn vẫn hơn.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Nếu bạn chỉ đi nghỉ dưỡng một mình ở những khu resort cao cấp, hãy ưu tiên chọn những chiếc váy thoáng mát, thoải mái, chất vải mềm mại và mát mẻ. Đây chẳng phải là chuyến đi để bạn detox tinh thần đó sao? Vậy thì hãy quẳng di động sang một bên và đắm mình trong những chiếc váy xinh đẹp rồi thả trôi tâm hồn, tạm quên đi những bận rộn lo toan của cuộc sống.

 

(Ảnh: popsugar)

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...