Banner top danh mục

Đung đưa đón Tết với những kiểu khuyên tai bắt mắt

Admin
03/01/2020 19:34:00

Cần làm gì để người ta chú ý hơn đến kiểu tóc bạn mới làm để đón Tết? Tất nhiên là phải sắm thêm một đôi khuyên tai để khoe khéo rồi.


Kiểu phụ kiện không thể thiếu để các nàng diện Tết chính là khuyên tai. Nếu muốn đầu tư khuyên tai như một món trang sức “để dành” sau một năm làm việc chăm chỉ thì bạn có thể tham khảo những xu hướng được yêu thích trong năm tới này.

 

1. Khuyên tai bạc

 

(Ảnh: pinterest)


Chất liệu bạc chắc chắn là xu hướng thịnh hành trong năm tới. Những thiết kế độc đáo khiến chất liệu này tỏa sáng hơn cả vàng sẽ khiến bạn nổi bật hơn, lại dễ phối với nhiều kiểu trang phục khác nhau. 

 


(Ảnh: stylingbycharlotte)


(Ảnh: wattsinmaine)

 

2. Khuyên tai vòng

 

(Ảnh: caughtinsouthie)

 

Bộ sưu tập trang sức của bất cứ cô gái nào cũng không thể thiếu được khuyên tai vòng. Hãy suy nghĩ táo bạo hơn khi chọn kiểu khuyên này, có thể là khuyên siêu mini xinh xắn, cũng có thể là khuyên vòng cỡ lớn tôn đường nét gợi cảm cho gương mặt bạn. 
 


(Ảnh: aliexpress)


(Ảnh: aliexpress)

 

3. Khuyên tai đá quý

 

(Ảnh: pinterest)

 

Sắc màu đá quý luôn đem lại cảm giác thịnh vượng cho năm mới. Nhiều quý cô còn thích chọn khuyên tai gắn đá phong thủy. Đồng thời, bạn cũng có thể kết hợp cùng mỹ phẩm, nước hoa lấy cảm hứng từ phong thủy để cầu may cho dịp Tết.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Venus – Mỹ phẩm xanh (Ảnh: pinterest)


(Ảnh: elizabeth-gage)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...