Banner top danh mục

Đã đầu tư tủ quần áo cho hè này thì đừng quên sắm thêm váy hở lưng

Tam Vu
12/06/2020 08:55:00

Item không thể thiếu để bạn khoe tấm lưng trần láng mịn và quyến rũ.

Nếu mùa đông bạn chỉ có thể diện đầm dạ hội hở lưng, thì mấy tháng hè tới đây, bạn hãy sẵn sàng mặc váy hở lưng từ phòng tiệc ra đến ngoài phố, từ những chuyến du lịch trên núi đến kỳ nghỉ mát dọc bãi biển xanh mướt. Váy hở lưng rõ ràng là item đáng để đầu tư nhiều hơn một cái trong mùa hè này rồi.

 

(Ảnh: weheartit)

 

Tùy theo phong cách và kiểu váy, bạn có thể khoe nửa lưng hoặc cả lưng. Lưu ý ở đây là đừng diện chiếc váy khoét quá sâu để lộ một phần vòng ba, khiến bạn trở nên phản cảm trong mắt mọi người.

 

(Ảnh: weddingbeeboards)

(Ảnh: lostindaydreams)

 

Váy hở lưng rất đa dạng để bạn khoe triệt để tấm lưng xinh đẹp. Ví dụ như váy cổ yếm, đan dây, thắt nơ ở hông, xẻ lưng chữ V, maxi hở lưng, v.v... Dù là váy cut-out tinh tế hay táo bạo đến mấy, bạn cũng cần chú ý chỉnh trang phục trước khi xỏ cao gót bước ra phố. Những lỗi "lặt vặt" như để dây lưng áo xoắn vào nhau, quên không cài khuy sau, váy quá rộng làm dây váy tuột liên tục,... sẽ làm bạn mất điểm trầm trọng đấy.

 

(Ảnh: guu)

(Ảnh: sohu)

 

Nếu váy hở lưng của bạn không kèm đệm mút, hãy chọn áo ngực thật chuẩn để không bị "dìm hàng". Váy hở lưng gợi cảm nhất là khi không lộ dây áo ngực, kể cả dây quai trong. Phù hợp nhất vẫn là áo ngực không dây hoặc dây chéo kéo xuống phần eo.

Để diện váy hở lưng đẹp, bạn hãy mặc váy vừa vặn cơ thể. Do đó, bạn cũng cần chọn áo ngực ôm sát bầu ngực. Không nên mặc áo quá chật làm bạn thấy ngột ngạt và không mặc áo quá rộng làm tỷ lệ cơ thể mất cân đồi, đồng thời khiến chiếc váy trông nhắn nhúm và lộ áo ngực.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

 

Để váy hở lưng show tấm lưng trần mềm mại và mịn màng, bạn nên cột tóc thay vì xõa tóc che phủ hết lưng. Tóc búi gọn gàng sẽ tăng điểm cộng thanh lịch, còn tóc đuôi ngựa khoe sự trẻ trung, cá tính. Ngoài ra, đừng quên chọn chiếc vòng cổ dây mảnh, kiểu dáng đơn giản và kéo về phía sau lưng nếu bạn muốn tăng điểm nhấn cho chiếc váy sexy của mình.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: weddingvenus)

(Ảnh: cutypaste)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...