Banner top danh mục

Đừng tự nhận là nữ hoàng nếu chưa có những kiểu trang sức sau

Admin
02/08/2020 16:42:00

Kho báu của nữ hoàng chính là bộ sưu tập những món trang sức không chỉ thể hiện đẳng cấp về mặt vật chất, mà còn tôn lên khí chất, thần thái đích thực.


Không muốn ăn mặc diêm dúa mà vẫn khiến người khác phải kính nể với thần thái của mình, phụ nữ chắc chắn phải cần đến trang sức. Với một năm 2020 không mấy thuận lợi về tài chính, bạn có thể chọn lọc những kiểu trang sức sau.

 

1. Trang sức đính sẵn trên trang phục

Đây chính là xu hướng hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2020. Bạn có thể chọn những chiếc áo đính cườm, đính đá hay đính pha lê lấp lánh. Hoặc bạn cũng có thể chọn những chiếc ghim cài áo hay cúc áo có thiết kế tinh xảo để hoàn thiện diện mạo hoàng gia của mình. 

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: styledumonde)

 

2. Choker kim loại

 


(Ảnh: pinterest)


Choker tưởng chừng chỉ là món trang sức của các cô nàng tuổi teen, nhưng chất liệu mới là thứ tạo nên phong độ. Hãy tự tặng cho mình một chiếc vòng choker kim loại ấn tượng, để bạn phối kèm với áo len trong những ngày se lạnh cuối năm. 

 

3. Trang sức bạc

 


(Ảnh: thecitizensoffashion)


Hãy thở phào nhẹ nhõm vì những chiếc vòng tay, nhẫn hay khuyên tai bạc giá bình dân cũng đủ để tạo nên đẳng cấp cho bạn. Nếu muốn thực sự ấn tượng, hãy đầu tư cho những thiết kế cá tính đủ để nói lên gu thẩm mỹ riêng. 

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...