Banner top danh mục

Đừng vội cất hết bốt đi vì bạn vẫn cần chúng cho mùa hè này đấy

Tam Vu
25/03/2021 14:16:00

Hãy để những đôi bốt góp phần làm phong cách thời trang của bạn bùng nổ vào mùa hè này!

Những đôi sandal, đế thuyền, dép xỏ ngón quả thực rất được ưa chuộng mỗi khi hè về. Song, bạn cũng đừng bỏ qua những đôi bốt nữa nhé. Đây mới đúng là mẫu giày cần có để bạn thỏa sức mix đồ đấy.

 

(Ảnh: dearjulius)

 

Bốt vô cùng đa dạng và việc của bạn chỉ là chọn đúng kiểu để sỏ chân trong mùa hè này. Tuyệt chiêu đầu tiên là hãy gạt phăng những đôi bốt lông và bốt cao quá đầu gối nếu bạn không muốn chân đổ mồ hôi, đã vậy tự soi gương còn thấy mình phát ngốt.

 

(Ảnh: popsugar)

(Ảnh: cliqueinc)

 

Những đôi bốt rất đáng gọi tên như ankle boots, combat boots, biker boots, bốt hở ngón và gót chân. Bên cạnh màu sắc cơ bản gồm đen và trắng, bạn hãy cân nhắc thêm cả những đôi bốt sặc sỡ, in họa tiết để tăng điểm cộng cho phong cách của mình.

 

(Ảnh: popsugar)

(Ảnh: pinterest)

 

Bốt quả thực dễ phối với váy áo hơn bạn nghĩ. Dù là quần shorts, áo phông, váy ngắn hay váy maxi thì bốt cũng chẳng ngán tẹo nào. Nó thậm chí còn làm bạn trông năng động và xinh đẹp chẳng kém gì các fashionista nữa đó. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định cất hết bốt thì đừng vội nhé, và nếu bạn đang có hứng mua bốt thì cứ triển khai luôn thôi!

 

(Ảnh: fabulouscr)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...