Banner top danh mục

Đừng xem thường những mẹo nhỏ này vì chúng cũng giúp bạn ăn gian chiều cao đấy

Tam Vu
04/06/2021 14:41:00

Không chỉ cách chọn quần áo, mà ngay đến kiểu tóc, túi xách, giày dép cũng góp phần làm bạn cao ráo, mảnh mai hơn. 

Có rất nhiều lưu ý để trông bạn cao hơn so với thực tế như sơ vin, mặc áo crop-top, diện quần hoặc chân váy cạp cao, mặc đồ nhấn eo. Thêm vào đó, còn một số tip nữa cũng quan trọng không kém mà chắc hẳn nhiều nàng đã bỏ qua.

 

Mặc ít màu

Không muốn cơ thể bị chia cắt thành nhiều mảnh, bạn nên chọn trang phục ít màu sắc. Từ một đến ba màu là ổn. Nhất là với những bộ váy hay jumpsuit chỉ diện một màu, ngoại hình của bạn trông cao ráo và cân đối hơn.

 

(Ảnh: whowhatwear)

(Ảnh: harperbazaar)

 

Đi giày màu nude

Những đôi giày màu nude sẽ làm đôi chân của bạn thon thả hơn. Nhất là khi bạn muốn trang phục của mình chiếm “spotlight” và kéo ánh mắt của mọi người lên trên, đôi giày màu nude lại càng là lựa chọn chuẩn.   

 

(Ảnh: pinterest)

 

Tóc ngắn

Những cô nàng có chiều cao hạn chế thường được khuyên là không nên để tóc quá dài. Ngược lại, những kiểu tóc ngắn hoặc búi tóc cao sẽ dễ dàng tôn chiếc cổ mảnh mai của bạn, góp phần ăn gian chiều cao. Nếu bạn thích để tóc dài, tốt nhất nên tết hoặc búi gọn gàng hơn là để xõa.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: wegoodlooking)

 

Đeo túi xách nhỏ

Những chiếc túi xách quá cỡ trông như thể đang “nuốt trọn” cơ thể nhỏ bé của bạn vậy. Trong khi đó, một chiếc túi xách nhỏ nhắn nhìn vừa thanh lịch, sang trọng, mà cũng bớt hạn chế chiều cao của bạn nữa.

 

(Ảnh: lefashion)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...