Banner top danh mục

Ghi vào sổ tay những lưu ý này để mùa đông lên đồ hết ý

Admin
27/11/2023 14:13:00

Các cô nàng sắm đồ đông đến đâu rồi? 

Mùa đông, đa số chị em ưu tiên những trang phục có tính ứng dụng cao. Vừa phải giữ ấm tốt, vừa phải dễ kết hợp với hàng tá trang phục và phụ kiện khác như áo len, váy dài, mũ bông, đã vậy còn phải phù hợp đi làm kiêm đi chơi. Nghe có vẻ nhiều yêu cầu khó đáp ứng nhưng thực tế thì cũng chẳng khó lắm đâu, nhất là khi bạn đã thủ sẵn 4 chiếc chìa khóa này. 

 

(Ảnh: glamour) 

 

Không in logo 

Nhiều thương hiệu ngày càng đẩy mạnh việc không in logo lên trang phục hoặc phụ kiện của họ. Việc in logo dễ tạo cảm giác khoe mẽ, phô trương. Trong khi đó, chất lượng mới là thứ nói lên tất cả. Quan trọng là bạn mặc một bộ đồ phù hợp với vóc dáng và phong cách của bạn, còn nó đến từ thương hiệu nào thì… đâu có ai để ý.

 

(Ảnh: pinterest) 

 

Tối giản 

Tối giản không chỉ là một xu hướng. Nó là một phong cách sống. Với thời trang, để đạt được sự tối giản, bạn nên chọn màu sắc trung tính, những bộ đồ dễ phối. Đừng tiếc tiền mua một chiếc áo hơi đắt một chút nhưng nó không bao giờ lỗi thời và có thể mặc được mấy năm liền, còn hơn là mua một chiếc áo vài chục nhưng chỉ mặc 1-2 lần là bỏ đi. 

 

(Ảnh: fashionjacksons) 

 

Áo khoác lửng 

Áo khoác lửng nghiêng về tính thời trang hơn là tính ứng dụng. Mặc đẹp thì chuẩn bài, còn giữ ấm thì chưa chắc. Nhưng nó cũng là một món đồ đáng để bạn đầu tư, nhất là khi thời tiết chưa phải đại hàn. Áo khoác lửng thường có độ dài ngang eo hoặc trên rốn một chút. Kết hợp áo khoác lửng và quần cạp cao, thêm đôi bốt cao gót nữa thì đúng là hoàn hảo rồi!

 

(Ảnh: popsugar) 

(Ảnh: aliexpress) 

 

Họa tiết hoa 

Nếu mùa hè là mùa của những chiếc váy hoa sáng màu, vậy thì mùa đông là lãnh địa của hoa tối màu. Cụ thể là hoa trên vải sẫm màu như đen, xanh thẫm. Với những cô nàng nhỏ người, bạn nên chọn hoa bản to, còn những cô nàng cao lớn nên chọn hoa nhí. Để mình thêm trẻ trung và ấm áp, bạn có thể phối cùng phụ kiện sáng màu hoặc lấp lánh như vàng. 

 

(Ảnh: dashofdarling)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...