Banner top danh mục

Giải mã sức hút của những bộ bikini xẻ hông cao

Admin
04/08/2019 13:57:00

Ai mà chẳng mơ sở hữu một đôi chân dài miên man, và bikini xẻ hông cao sẽ “ban” cho bất cứ cô gái nào đôi chân dài ấy.


Sức hấp dẫn của thiết kế bikini xẻ hông cao xuất phát từ thói quen tắm nắng của các cô gái Âu Mỹ. Với phần xẻ hông cao, các nàng sẽ có thể “phơi” thêm một phần da đùi và hông của mình để có màu da mật ong ngọt ngào. Nhưng kể cả ở châu Á, nơi phụ nữ không có sở thích tắm nắng, thì bikini xẻ hông cao cũng có “uy lực” khi khiến đôi chân của mỗi nàng dài thêm cả chục centimet.

 

(Ảnh: adis)


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: pinterest)

 

Xu hướng bikini xẻ hông cao thực chất đã khá nổi tiếng vào thập niên 80, sau đó dần dần nhường chỗ cho nhiều trào lưu khác nhau. Sau vài thập kỷ, cuối cùng thì những chiếc quần bikini xẻ cao táo bạo lại được yêu thích trở lại, bởi vì ai cũng phải công nhận rằng thiết kế này phù hợp với mọi vóc dáng, không chỉ khiến đôi chân dài hơn mà còn giúp vòng hông như nảy nở, từ đó khiến vòng eo cũng có hiệu ứng thon gọn hơn. 

 

(Ảnh: boardriders)


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)

 

Nếu bạn cảm thấy hơi ngại ngùng với bikini xẻ hông cao, thì luôn có thể tạo hiệu ứng cân bằng khi chọn phần áo phía trên có thiết kế kín đáo hơn, ví dụ như áo bơi dài tay dáng thể thao. Và dù có thói quen tắm nắng hay không, thì một khi đã diện bikini bước xuống bãi biển, đừng quên thoa kem chống nắng đầy đủ cho đôi chân giữ mãi được sự trẻ trung theo năm tháng.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng thảo mộc – Mỹ phẩm xanh Bambi 

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: etsy)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...