Banner top danh mục

Giải quyết câu hỏi hóc búa “mặc gì cho những ngày thời tiết ẩm ương?”

Tam Vu
12/03/2021 13:40:00

Nếu ai hỏi "mùa nào khó mặc quần áo nhất?", đáp án chỉ có thể là mùa nồm mà thôi!

Thời tiết miền Bắc sau Tết quả thực đáng sợ. Trời nồm ẩm ướt, những cơn mưa phùn kéo dài ngày qua ngày, chờ mãi mà không thấy nắng đâu. Chưa kể còn không biết nên mặc gì khi một ngày hội tụ đủ bốn mùa trong năm, sáng sớm thì lạnh, đến trưa hơi nóng. Ngày thường vốn dĩ đã đau đầu với câu hỏi “mặc gì bây giờ?”, huống chi đụng phải thời tiết ẩm ương hơn tính tình của chị em phụ nữ, câu hỏi này lại càng thêm khó.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Thời tiết khó chiều như thế này, tốt nhất bạn nên sắm những chiếc áo tay lửng. Đi học hay đi chơi, bạn nên mặc áo rộng rãi một chút. Còn đi làm thì bạn hãy chu ý chọn áo có chất liệu và họa tiết phù hợp với môi trường công sở, phối cùng chân váy bút chì nữa thì càng đẹp.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

 

Áo bên trong tốt nhất nên có chất liệu mỏng nhẹ, cổ tròn, tránh áo len nặng nề, áo nỉ và những chiếc áo cổ cao. Với áo khoác, bạn hãy ưu tiên áo có chất liệu cứng cáp một chút và không thấm nước để dễ đối phó với thời tiết nồm ẩm, mưa phùn, ví dụ như áo gió, áo da. Quần lửng, chân váy ngang bắp chân cũng là những item mà bạn nên lựa chọn cho thời tiết này.

 

(Ảnh: ebay)

(Ảnh: popsugar)

 

Bạn có thể sắm thêm khăn quàng mỏng để tăng thêm độ che chắn khi đi đường, nhất là vào những hôm mưa bất chợt hoặc đi sớm về muộn. Ở công sở, bạn nên để sẵn một chiếc cardigan mỏng để khoác khi thấy lạnh hoặc đi họp. Áo cardigan trông lịch sự, thanh lịch, mà cũng không gây bí, khá phù hợp trong những ngày thời tiết bất trị.

 

(Ảnh: justthedesign)

(Ảnh: pinterestingplans)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...