Banner top danh mục

Giày in họa tiết: Kiểu giày đi nhiều năm không cũ

Admin
08/01/2019 19:40:00

Một đôi giày in họa tiết có thể khiến bạn tự tin và nổi bật hơn, đồng thời lại khiến bạn yên tâm vì không sợ dấu vết thời gian lộ rõ trên món đồ này.


Tất nhiên là bạn sẽ thấy một đôi giày trơn màu cơ bản khiến bạn có phong thái đĩnh đạc hơn. Nhưng bạn sẽ luôn sợ giày bị dính vết bẩn, bị lộ vết rách. Còn giày in họa tiết thì sao? Nhất là khi bạn sở hữu một đôi giày nền đen hoặc nền sậm, với những họa tiết nổi bật rực rỡ bên trên, thì một vài vết xước hay vết ố nhỏ cũng dễ dàng ngụy trang, và khiến đôi giày luôn ở tình trạng mới nhất. 

 

(Ảnh: andreapettersen)


(Ảnh: allw)


Chính vì vậy, bạn không cần phải hối hận nếu tiêu hết cả nửa tháng lương vào một đôi giày đắt đỏ với những họa tiết bắt mắt. Bởi đôi giày này có thể là niềm kiêu hãnh của bạn trong suốt nhiều năm liền, giúp bạn tha hồ xông pha ở các sự kiện, nhất là các buổi tiệc cuối năm.

 


(Ảnh: glitterinc)


(Ảnh: thematerialgirl)


Một trong những họa tiết giày phổ biến nhất là họa tiết da báo và họa tiết da rắn, đây cũng là những kiểu giày ít lộ dấu vết cũ, bẩn. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn tận hưởng niềm hạnh phúc của người mang giày họa tiết, đừng bỏ qua những đôi bốt in hoa, hoặc những đôi giày nhung thêu, đính cườm. 

 


(Ảnh: thefashionspot)


Khi xỏ giày in họa tiết, tất nhiên phương án phối đồ chuẩn nhất chính là chọn quần dài hoặc chân váy trơn màu, mang các tông màu trung tính để làm nổi bật lên sự rực rỡ của đôi giày. Bạn cũng có thể chọn màu họa tiết chủ đạo của đôi giày để làm cảm hứng phối phụ kiện, túi xách, khăn quàng hay thắt lưng đồng màu, tạo kết nối xuyên suốt cho trang phục. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...