Banner top danh mục

Gợi cảm hết phần thiên hạ với kiểu đồ bơi cực đơn giản này

Admin
05/08/2019 15:53:00

Dành riêng cho các cô nàng táo bạo, bạn có thể trở nên quyến rũ hơn mà không cần phải chọn kiểu đồ bơi quá thiếu vải.


Điều quan trọng nhất khi chọn đồ bơi chính là phải có thiết kế giúp tôn dáng. Riêng về vấn đề này, bạn có thể chọn kiểu dáng riêng phù hợp với mình. Nhưng đồ bơi cũng cần có màu sắc hợp với nước da, và lựa chọn gợi cảm nhất chính là đồ bơi màu nude, giúp bạn khoe được gần như những gì mà thiên nhiên ban tặng cho cơ thể mình. 

 


(Ảnh: tobi)


(Ảnh: vintagelover)


(Ảnh: etsy)


Xu hướng này hiện đang được những người mẫu gợi cảm hàng đầu lựa chọn khi đi du lịch, và nó trở thành một biểu tượng mới của sự nóng bỏng. Như vậy, kể cả với những cô gái ngại ngùng, không dám diện đồ bikini, thì bạn cũng có thể thấy mình gợi cảm hơn khi mặc một bộ đồ bơi liền kín đáo, thậm chí là đồ bơi thể thao dài tay nhưng là màu nude tương đồng với nước da của mình. 

 


(Ảnh: notjessfashion)


(Ảnh: instagram)


Chắc chắn rằng bạn sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn, việc chụp ảnh tạo dáng cũng dễ dàng hơn, và điều quan trọng là bạn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Đừng quên là nếu da bị cháy nắng thì đồ bơi màu nude sẽ chẳng thể gợi cảm được nữa, vì vậy hãy nhớ thoa kem chống nắng trước khi bước chân xuống bãi biển nhé. 

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng thảo mộc – Mỹ phẩm xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...