Banner top danh mục

Gợi ý những công thức lên đồ lung linh dịp cuối năm

Tam Vu
23/01/2021 15:00:00

Hãy mở tủ quần áo ra và xem bạn có thể phối đồ như thế nào nhé!

Vẫn biết ngày nào chị em cũng thích mặc đẹp, nhưng những ngày cuối năm chắc chắn là thời điểm mà chúng ta ăn diện nhất và trau chuốt nhất. Một số công thức dưới đây có thể giúp bạn lên đồ thật chuẩn và gợi cảm hứng biến tấu.

 

Chân váy mini + áo khoác dài

Cách phối đồ này sẽ tạo cảm giác trông bạn cao ráo hơn. Bạn nên diện với bốt cao cổ hoặc sneakers. Còn bên trong bạn có thể mặc áo dài tay hoặc áo len mỏng vào những hôm thời tiết ấm áp.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: thestylescribe)

 

Quần jeans + áo len phá cách

Trong tủ đồ của bạn đang có một chiếc áo len phá cách và bạn chưa biết nên kết hợp như thế nào ư? Giờ là lúc bạn cần đến sự trợ giúp từ quần jeans rồi đó. Cộng thêm một đôi sneakers hoặc ankle boots là nhìn bạn cực kỳ cá tính và trẻ trung luôn.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: glamour)

 

Blazer dress + bốt

Bạn đang sở hữu chiếc blazer dáng dài mà chưa biết kết hợp thế nào? Vậy thì bạn hãy mạnh dạn biến nó thành váy ngắn trên gối luôn đi. Mang theo đôi bốt, nhất là những đôi cao đến tận đùi, đảm bảo nhìn bạn trông sành điệu và ra dáng chị đại lắm đấy.

 

(Ảnh: abrafiltrous)

(Ảnh: pinterest)

 

Quần cạp cao dáng rộng + áo len

Một trong những điều đáng quan tâm nhất của hội chị em đó là mùng một Tết nóng hay lạnh. Trong trường hợp nhiệt độ tăng cao trong mấy ngày Tết, bạn hãy tranh thủ diện quần cạp cao dáng rộng với áo len mỏng và khoác thêm một chiếc áo bên ngoài.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

 

Sweater vest

Một cách phối đồ đẹp cho mấy ngày Tết nóng bức là diện áo sweater vest (hay áo len cộc tay) với sơ mi. Sweater vest hiện đang là xu hướng áo len năm nay nên bạn hãy tận dụng ngay và luôn nhé.

 

(Ảnh: instyle)

(Ảnh: starstyle)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...