Banner top danh mục

Hãy biết cách "chọn bạn mà chơi" khi kết thân với giày cao gót

Tam Vu
17/10/2020 09:49:00

Bởi vì giày cao gót là bạn đồng hành của các quý cô trên bước đường đời!

Một đôi cao gót phù hợp sẽ làm phụ nữ đẹp hơn, không phải chỉ vì nó giúp chúng ta ăn gian chiều cao. Cao gót sẽ làm tôn vóc dáng của bạn, khiến bạn thấy mình nữ tính và quyến rũ hơn bội phần. Để sở hữu đôi cao gót xinh đẹp, bạn nhất định không thể bỏ qua những lưu ý quan trọng dưới đây.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Hãy tận mắt đi chọn cao gót

Cao gót là thứ không nên đặt mua qua mạng. Ngay đến những người sành sỏi về cao gót cũng từng có vài lần tiếc của vì size không vừa chân, cao gót không đẹp như mong muốn hoặc gặp phải những trục trặc về vận chuyển. Nếu bạn muốn chọn một đôi cao gót như ý, hãy đến tận cửa hàng để chọn. Bạn sẽ có cơ hội để ướm thử, tận tay sờ chất liệu và kiểm tra xem đôi giày có lỗi nào hay không.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Thời gian đi thử giày tốt nhất là vào buổi trưa hoặc buổi tối vì đó là lúc kích thước bàn chân của bạn ở mức lớn nhất. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng chọn đôi cao gót vừa vặn với đôi chân hơn.

 

Hãy ưu tiên những đôi có màu sắc cơ bản

Một đôi cao gót đỏ rất nổi bật và quý phái, nhưng không phải lúc nào bạn cũng dùng đến. Trong khi đó, nhưng đôi có màu cơ bản nhất gồm màu be, đen và trắng lại dễ đi và phối đồ hơn. Do đó, nguyên tắc đầu tiên khi mua cao gót là chọn những sản phẩm có màu cơ bản, sau đó bạn có thể bổ sung thêm những đôi có màu và hoa văn phá cách.

 

(Ảnh: crystalsfromswarovski)

 

Hãy đa dạng các loại cao gót

Nhắc đến cao gót, có phải bạn đang nghĩ đến những đôi gót nhọn hoắt? Những đôi như vậy hợp nhất là trong những bữa tiệc sang trọng hoặc những bộ ảnh đẹp long lanh. Còn ngày thường, bạn chỉ nên chọn những đôi cao khoảng 3-4 cm và phần gót đầy đặn, chắc chắn. Đừng bỏ qua những đôi đế thuyền cho mùa hè và những đôi bốt cao gót cho mùa đông.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Hãy chuẩn bị tinh thần bị đau chân

Đó là nỗi đau mà bạn cần học cách chung sống khi làm bạn với những đôi cao gót xinh đẹp. Thậm chí đi cao gót quá nhiều, quá lâu sẽ không tốt cho bàn chân của bạn vì toàn bộ trọng lượng đều đổ dồn xuống bàn chân nhỏ bé. Ngoài ra, bạn còn phải hứng chịu những cơn đau ở xương khớp ngón chân hoặc ngón chân bị biến dạng vì mang cao gót suốt một thời gian dài.

 

(Ảnh: fashionjackson)

 

Đây cũng là lý do vì sao mà bạn nên làm đa dạng tủ giày của mình để không phải lúc nào cũng nhét chân vào cao gót mảnh mai và lênh khênh. Mỗi buổi tối, bạn nên dành 15 phút để ngâm chân và massage bàn chân nữa nhé.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...