Banner top danh mục

Hãy mặc legging xuống phố

Admin
13/04/2018 02:23:00

Legging không chỉ là trang phục trong phòng tập gym hay yoga, mà nó đã trở thành một phần của thời trang đường phố.

 

Khi bạn nhìn thấy những cô gái mặc legging xuống phố, điều đầu tiên bạn nghĩ đến không phải là sự sexy, mà chắc chắn sẽ là sự khỏe khoắn, năng động. Hơn cả một trang phục, legging là biểu tượng cho một lối sống trẻ trung, ưa vận động, và chắc chắn là luôn luôn hướng tới những thói quen lành mạnh cho sức khỏe.

 

 

Phối đồ với legging không khó. Nếu bạn yêu thích phong cách năng động thể thao, tất nhiên là có thể chọn ngay những chiếc áo phông, áo ba lỗ hoặc áo crop top. Nhưng đồng thời, bạn cũng có thể phối với những món đồ nữ tính, điển hình là những chiếc áo dáng dài. 

 

 

Legging chỉ không hợp để mặc khi đi làm hay đi dự tiệc. Còn ngoài ra thì nó có thể theo chân bạn đến bất cứ đâu, đi cà phê, đi mua sắm, đi chợ, thậm chí cả đi hẹn hò. Legging khoe được đường cong của bạn, nhưng đồng thời nó cũng khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn. Sự thoải mái của legging là không thể phủ nhận, dù bạn đi bộ, đi xe bus, xe đạp hay xe máy thì đều thấy chiếc quần này rất phù hợp với mình.

 

 

Để tránh những trường hợp phản cảm khi mặc legging, nguyên tắc đầu tiên phải ghi nhớ là luôn mặc legging vừa vặn, không mặc cỡ quần quá chật. Nếu quần có chất liệu hơi mỏng, tốt nhất luôn kết hợp với áo dáng dài. Bạn cũng có thể dùng một chiếc áo dài tay để buộc ngang hông, giúp che bớt phần nhạy cảm, mà lại tạo phong cách cá tính hơn. 

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...