Banner top danh mục

Hè này mặc đồ công sở thế nào cho đỡ gò bó?

Admin
11/06/2018 00:54:00

Kể cả khi cơ quan của bạn có những quy định đồng phục chặt chẽ nhất, thì vẫn có cách để diện mạo mùa hè “dễ thở” hơn.


Nếu được lựa chọn, hẳn cô gái nào cũng muốn được mặc những bộ váy mỏng mát nhất, kể cả khi đi làm. Nhưng để giữ được phong thái chuyên nghiệp, lịch sự, mà không quá cứng nhắc và “kín cổng cao tường”, thì hãy tham khảo ba xu hướng hè dành riêng cho dân công sở dưới đây.

 

1. Quần ống lửng

 


(Ảnh: designersoutfits)


Nếu không được mặc quần ngố, quần shorts hay váy ngắn, thì bạn có thể chọn dáng quần có gấu ngắn trên mắt cá chân (cropped pants). Kiểu quần này chắc chắn vẫn phù hợp với quy định đồng phục công sở, nhưng thoáng mát, dễ chịu hơn nhiều. Đặc biệt là quần cropped pants còn giúp đôi chân bạn nhìn dài hơn, tổng thể nhìn cao ráo cũng khiến bạn thấy bớt nặng nề. 

 

(Ảnh: ystylevita)


(Ảnh: pinterest)


2. Phong cách thủy thủ

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)


Nếu thân thể ở trong văn phòng, nhưng tâm hồn đã thả trôi ra những bờ biển xanh cát trắng, thì chắc chắn bạn sẽ muốn diện trang phục phong cách thủy thủ suốt từ thứ hai đến thứ sáu. Phong cách thủy thủ được thể hiện rõ nhất ở họa tiết kẻ sọc, với hai tông màu chủ đạo là trắng và xanh dương vô cùng dịu mát. Một chiếc áo sơ mi kẻ sọc, hoặc một chiếc chân váy kẻ sọc như thế này vừa tôn dáng, vừa khiến bạn đem được một chút không khí “biển đảo” vào chốn công sở ngột ngạt.


3. Màu trắng ton-sur-ton

 


(Ảnh: travel)


Nếu chẳng biết phối đồ như thế nào, hãy diện cả cây trắng, để giúp bạn “sáng nhất công sở”, và nhìn cũng sang giống như vừa được đi nghỉ dưỡng về. Hãy đổi kiểu áo vest màu đen xám quen thuộc thành áo vest trắng, chọn những mẫu quần dài ống rộng màu trắng, hoặc một bộ váy liền màu trắng. Dù bạn có thể sợ rằng màu trắng khiến bạn mũm mĩm hơn, nhưng khi diện đồng màu từ áo đến quần, nhất là quần dài, thì bạn lại nhìn thanh mảnh hơn đấy.

 

(Ảnh: collagevintage)

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...