Banner top danh mục

Họa tiết da hổ – Cá tính cho những ngày cuối hè

Admin
03/08/2018 02:53:00

Bạn hoàn toàn chẳng phải làm hại một chú hổ nào cả, mà vẫn có thể mang cảm hứng rừng xanh vào những trang phục chốn thị thành.


Họa tiết động vật luôn là một nguồn cảm hứng bất tận với các nhà thiết kế. Nếu như họa tiết da báo đã quá quen thuộc với các cô nàng cá tính mạnh mẽ, thì họa tiết da hổ lại trở thành một lựa chọn tươi mới hơn, không kém phần quyền lực, và đặc biệt được nhiều tín đồ thời trang yêu thích trong thời điểm này.

 

(Ảnh: thefashionspot)


(Ảnh: thefashionspot)


(Ảnh: dailymail)


(Ảnh: pinterest)

 

Chính vì không quá phổ biến như họa tiết da báo, nên trang phục, phụ kiện họa tiết da hổ đem lại sự nổi bật, mới mẻ, khác biệt, đồng thời rất phù hợp để tạo phong cách “chị đại”. Thực ra thì kiểu họa tiết này phù hợp với mọi lứa tuổi, thậm chí có thể ứng dụng trong thời trang công sở. Những ngày cuối hè bớt gay gắt, thậm chí những ngày nhiều mưa âm u, trang phục da hổ tạo cảm giác ấm áp hơn, và cũng khá gợi cảm. 

 


(Ảnh: blogspot)


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)

 

Nhắc đến họa tiết da hổ thì nhiều người thường nghĩ ngay đến màu vàng nâu đặc trưng, với những vằn vện màu đen. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những biến tấu màu sắc khác, ví dụ như họa tiết da hổ nền trắng – mang cảm hứng “bạch hổ” vừa quý hiếm, lại vừa rất thanh lịch. Biến tấu họa tiết da hổ với các tông màu neon rực rỡ thì lại càng hấp dẫn hơn, kéo dài những ngày tháng năng động của mùa hè, và tất nhiên là vô cùng sành điệu. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...