Banner top danh mục

Học cách lên đồ từ cẩm nang mặc đẹp của các quý cô nước Ý

Tam Vu
19/06/2021 10:48:00

Với các cô gái nước Ý, thời trang là cả một sự đầu tư và không ngừng học hỏi.

Những quý cô nước Ý luôn khiến người ta mê mẩn trước gu ăn mặc thanh lịch, sang trọng mà không kém phần hiện đại. Vậy đằng sau đó là những bí kíp nào vậy?

 

(Ảnh: msbeltempo)

 

Chọn nội y phù hợp

Một bộ nội y đẹp và phù hợp sẽ tôn lên đường cong cơ thể cũng như làm bạn trông lịch sự, tế nhị hơn. Hãy thử nghiệm nhiều bộ nội y khác nhau, đặc biệt là áo lót như áo lót thể thao, bralette, áo ngực cúp ngang, áo nâng ngực. Chỉ khi ướm lên người, bạn mới biết kiểu nào thích hợp với mình và nên kết hợp nó với trang phục nào.

 

Thời trang là món đầu tư

Với các cô nàng nước Ý, thời trang không chỉ là thứ khoác lên người. Đó là sự đầu tư cực kỳ xứng đáng. Vậy nên họ rất sẵn lòng chịu chi để may những bộ đồ vừa vặn, để tâm đến giày dép, túi xách và những món phụ kiện khác nữa. Đẹp là một lợi thế, vậy thì việc chị em đầu tư mặc đẹp rõ ràng là cực kỳ đúng đắn rồi.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Bảo quản trang phục

Chính vì xem thời trang là sự đầu tư nên các quý cô người Ý rất quan tâm chuyện bảo quản trang phục. Sẽ không có chuyện họ mặc một chiếc áo thiếu khuy, hỏng khóa hay những chiếc váy sờn vải, bục chỉ ra ngoài đường. Mặc một bộ trang phục bị lỗi như vậy rõ ràng chỉ khiến mình trông luộm thuộm và ngượng chín mặt hơn mà thôi.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

 

Mặc luôn bây giờ, đừng chờ đến Tết

Nhiều người thường chờ đến Tết mới sắm sửa quần áo đẹp, hết Tết thì cũng... cất luôn đồ vào tủ. Nhưng các quý cô nước Ý không hề như vậy. Họ thích mặc đẹp mọi lúc mọi nơi, đẹp ngay từ hôm nay và ngày mai mình vẫn sẽ mặc đẹp. Chính vì luôn giữ vững quan điểm này nên bạn sẽ thấy ở bất cứ con phố nào trên đất Ý, chúng ta đều dễ nhìn thấy vô vàn mỹ nữ thanh lịch, kiêu sa ở xung quanh.

 

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...