Banner top danh mục

Hỡi các tín đồ của boots, các nàng chọn dáng nào cho mùa đông năm nay?

Admin
04/11/2019 14:40:00

Đôi chân không được xỏ vào boots để sải bước vào mùa đông năm nay thì co ro lạnh lẽo lắm, nhưng cũng phải chọn đúng dáng boots thì mới lên đồ đẹp được.


Xin được nói thật nhanh và luôn là năm nay, các kiểu boots điệu đà, rườm rà sẽ không được yêu chuộng lắm đâu. Những cô nàng tomboy hẳn sẽ là người được lợi nhất trong mùa đông năm nay khi các kiểu boots hợp xu hướng đều khá đơn giản và mạnh mẽ.


1. Boots đế dày

 


(Ảnh: sassydaily)


Những đôi boots đế dày lấy cảm hứng từ phong cách của dân “phượt”, êm chân, ấm áp với thiết kế đơn giản đang được lòng rất nhiều tín đồ thời trang. Kiểu boots này sẽ dễ phối đồ dạo phố, khiến diện mạo của bạn gọn gàng hơn. 

 

(Ảnh: popsugar)


(Ảnh: sassydaily)

 

2. Combat boots

 


(Ảnh: stylecaster)


Đôi combat boots giản dị bạn cất vào xó tủ đâu rồi, hãy lấy ra lau sạch sẽ và sẵn sàng cho những kiểu phối đồ mới đi. Tiện dụng, tôn dáng, chẳng có nhược điểm nào của kiểu boots này khiến bạn phải than phiền cả, nhất là trong thời tiết thất thường của mùa đông. 

 

(Ảnh: mychicobsession)


(Ảnh: pinterest)

 

3. Boots cao cổ

 


(Ảnh: sassydaily)


Muốn tìm kiếm một đôi boots siêu ấm cho ngày đại hàn? Hãy sắm một đôi boots cao cổ tới gần đầu gối nhé. Xu hướng năm nay thiên về dáng boots cổ rộng, để bạn có thể dễ phối với quần dài, chứ không phải những đôi boots cao cổ siêu bó sát nữa. Vậy là việc xỏ boots mỗi sáng mùa đông cũng dễ dàng như thoa kem chống nắng vậy, nhất là kem chống nắng kèm các thành phần dưỡng ẩm cho da mịn màng và bảo vệ da hiệu quả.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng vật lý thảo mộc – Mỹ phẩm xanh Bambi 

 

(Ảnh: fashiontasty)


(Ảnh: glamour)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...