Banner top danh mục

Khi bạn nhận ra mình cần một bộ váy có túi

Admin
13/02/2019 02:20:00

Với kiểu váy này, bạn có thể tung tăng dạo phố mà không cần cầm theo túi xách, vì ít nhất cũng có thể cất điện thoại và một thỏi son nhỏ xinh trong túi váy rồi.


Hai bên túi được may kèm trong váy sẽ khiến mọi vấn đề của bạn được giải quyết. Chìa khóa này, son môi này, thậm chí là một chiếc ví tiền xinh xinh cũng có thể được giấu trong váy. Và nếu trời hơi trở gió, cho tay vào trong túi váy bước đi cũng khiến bạn có phong cách khá thú vị.

 

(Ảnh: urbanoutfitters)


(Ảnh: femmie)


(Ảnh: pinterest)


Tất nhiên, đừng ham để quá nhiều đồ nặng trong túi váy, kẻo dáng váy sẽ bị kéo xệ khá kém duyên. Bạn cũng cần chú ý với những dáng váy bó sát, vì đồ vật trong túi có thể bị cộm, tạo thành “họa tiết” nổi trên váy. Và đặc biệt là trước khi giặt váy, nhớ kiểm tra và bỏ hết vật dụng trong túi ra, nếu giặt chung không chỉ làm hỏng đồ vật mà còn có nguy cơ làm rách váy.

 


(Ảnh: poxi)


(Ảnh: shopify)


(Ảnh: shopify)


Những chiếc túi nhỏ xinh có thể được bắt gặp ở bất cứ kiểu dáng váy nào, từ váy dạo phố, váy công sở, thậm chí váy dạ tiệc và váy cưới cũng có thể may thêm túi. Nhưng một trong những kiểu váy có túi phổ biến nhất là váy dáng thể thao, váy nỉ. Với những cô nàng năng động, đây sẽ trở thành một ưu tiên mới khi sắm váy áo, để mỗi bộ váy lại ẩn giấu một bí mật nho nhỏ của ngày hôm nay.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...