Banner top danh mục

Khi thời trang cũng là điểm tựa tinh thần của phái đẹp

Tam Vu
18/04/2020 08:38:00

Đã bao giờ bạn nhận ra mỗi lần bạn mặc đẹp, tâm trạng của bạn cũng vui vẻ và lạc quan lên nhiều không?

Thời trang không chỉ có nhiệm vụ làm ngoại hình của bạn đẹp lên hoặc thể hiện địa vị xã hội của bạn. Nó còn phản ánh thế giới nội tâm của bạn đấy. Bạn là quý cô cổ điển và thanh lịch, những bộ cánh khoác trên người bạn cũng toát lên vẻ dịu dàng, nhã nhặn như chính con người bạn. Ngược lại, nếu bạn là cô nàng nổi loạn, ưa phá cách, phong cách thời trang của bạn cũng chất chơi, sành điệu và thể hiện đúng gu thẩm mỹ của bạn.

 

(Ảnh: pinterst)

(Ảnh: pinterst)

 

Một điều quan trọng không kém, thời trang cũng là điểm tựa tinh thần của phái đẹp. Điểm tựa tinh thần cho bạn, nhất là vào những thời khắc khó khăn của cuộc sống, không chỉ đơn thuần là những cuốn sách truyền cảm hứng, những bài hát vui nhộn, những bộ phim mang năng lượng tích cực. Điểm tựa tinh thần ấy có thể đến từ chính những bộ đồ bạn mặc trên người đấy.

 

(Ảnh: fashionismyforte)

 

Vào những ngày mưa dễ làm tâm trạng u ám, cơ thể được bao bọc trong lớp áo lông mềm mại và ấm áp, tinh thần bạn cũng như được sưởi ấm. Vào những ngày ở nhà một mình, mặc chiếc váy ngủ bằng lụa với những lớp ren gợi cảm, tự dưng bạn sẽ thấy dù ở nhà, mình vẫn là một nữ hoàng quyến rũ. Vào những khoảng thời gian tăm tối, chỉ khi diện những chiếc váy nữ tính, khoác áo blazer mạnh mẽ, tinh thần của bạn cũng được tiếp thêm động lực để xuất hiện tự tin hơn, uy quyền hơn, yêu đời hơn trước hàng chục cặp mắt.

 

(Ảnh: weheartit)

(Ảnh: wendylookbook)

 

Những người mặc đẹp có rất nhiều bí quyết, nhưng hơn hết, họ hiểu rõ giá trị của thời trang tác động đến thế giới nội tâm của họ. Không phải ai cũng có thời gian để đọc trọn một cuốn sách self-help hoặc xem hết một bộ phim ấm áp kéo dài hai tiếng. Vì lẽ đó, những người phụ nữ yêu cái đẹp và những thứ ấm áp sẽ xem thời trang là điểm tựa trấn an tinh thần của họ, thậm chí nó còn giúp họ vui vẻ và lạc quan hơn mỗi ngày!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...