Banner top danh mục

Không thích diện bikini, vậy thì hãy kết bạn với 4 mẫu áo bơi một mảnh này

Tam Vu
16/04/2021 09:37:00

Nếu biết cách chọn, áo bơi một mảnh sẽ tôn lên từng đường cong, nét đẹp của bạn đấy.

Nhiều cô gái chuộng áo bơi một mảnh vì trông nó kín đáo. Và tất nhiên, các nàng cũng mong nó... hở đúng nơi đúng chỗ để có những bức ảnh sống ảo bên bãi biển thơ mộng. Nghe có vẻ nghịch lý nhưng điểm qua 4 kiểu áo bơi dưới này sẽ thấy nghịch lý đến mấy cũng đều có cách hóa giải cả.

 

Áo bơi hở lưng

 

(Ảnh: livvyland)

 

Thay vì chọn áo bơi che kín hoặc che một nửa lưng, bạn nên chọn những thiết kể hở lưng càng nhiều càng tốt. Nhìn từ đằng sau, trông bạn hút mắt hơn, cân đối tỷ lệ cơ thể, khoe lưng trần gợi cảm và dễ dàng tôn lên vòng ba. Đừng quên thoa kem chống nắng thật kỹ cho lưng nữa nhé.

 

Áo bơi lệch vai

 

(Ảnh: pinterest)

 

Áo bơi lệch vai cũng có nét đẹp riêng của nó. Đó là một đường cong mềm mại uốn lượn từ vai đến ngực. Dù nàng có vòng một khiêm tốn hay căng tròn đều dễ dàng diện kiểu áo bơi này.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Áo bơi khoét hông

 

(Ảnh: bellelingerie)

 

Những kiểu áo bơi khoét một hoặc cả hai bên hông quá chuẩn để khoe vòng eo con kiến. Kể cả những đường cut-out điệu đà cũng tạo thành điểm nhấn cho áo bơi nữa đấy.

 

(Ảnh: harrods)

 

Áo bơi cổ cao

 

(Ảnh: venus)

 

Đừng nghĩ áo bơi cổ cao chỉ là kiểu áo “kín cổng cao tường”. Nó cũng tôn lên chiếc cổ mảnh dẻ và bờ vai thon thả lắm đấy nhé. Để chiếc áo bớt đơn điệu, bạn nên chú ý đến kiểu thiết kế và họa tiết.

 

(Ảnh: shopify)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...