Banner top danh mục

Khuyên tai kết cườm: Đồ chơi thời thiếu nhi lại trở thành xu hướng

Admin
04/06/2018 00:28:00

Một trong những kiểu trang sức thịnh hành nhất mùa hè này lại lấy cảm hứng từ những thú vui khéo tay hay làm thời học sinh.


Mọi xu hướng thời trang dường như lại quay về với âm hưởng của những năm 90, 2000, và khuyên tai được kết từ những hạt cườm nhựa chính là một trong số đó. Có lẽ, kiểu khuyên tai này được yêu thích trở lại chính nhờ những tông màu tươi trẻ, gợi đến sức sáng tạo rực rỡ, không giới hạn, và cũng không bị ảnh hưởng bởi giá thành đắt đỏ.

 


(Ảnh: refinery29)


(Ảnh: mayaworks)


Kiểu khuyên tai kết cườm phổ biến nhất hiện nay là khuyên tai dáng tua rua, rất thích hợp với những cô gái mặt tròn. Ngoài ra, kiểu khuyên nụ, khuyên vòng, hoặc thậm chí là khuyên tạo hình trái cây cũng trở thành một kiểu phụ kiện mới, tạo phong cách trẻ trung, vô cùng ăn hình. 

 


(Ảnh: shefinds)


(Ảnh: blogpipabella)


Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một món phụ kiện tạo điểm nhấn cho diện mạo mùa hè, dù không thích mặc trang phục rực rỡ, thì có thể một đôi khuyên tai kết cườm sẽ giúp bạn nhiều phần. Nếu muốn thử tạo dáng với trào lưu chụp ảnh phim hiện nay, thì những đôi khuyên tai kết cườm càng dễ giúp bạn có cảm hứng hơn, vừa cổ điển mà lại vừa mới mẻ. Nếu chẳng biết mua khuyên tai kết cườm ở đâu, hay là bạn thử mua hạt cườm và dây cước về để tự xỏ cho mình một thiết kế riêng đi. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: farisfaris)


(Ảnh: instagram)

(Ảnh: pinterest)

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...