Banner top danh mục

Kiểu bốt siêu ấm thách thức ngày băng giá

Admin
16/01/2019 16:32:00

Muốn dạo phố, chơi Tết bất chấp thời tiết lạnh kỷ lục thì bạn chỉ cần đồng hành với đôi bốt được thiết kế riêng cho mùa đông băng giá là được.


Nhắc đến giày cho mùa đông, chắc chắn chúng ta sẽ khi ngay đến những đôi bốt vừa kín đáo, vừa sành điệu. Với những cô nàng sợ lạnh thì chắc chắn sẽ trung thành với những đôi bốt lông nặng trịch, dù kiểu bốt này có thể hơi khó phối đồ. Nhưng với những người quyết tâm vừa lên đồ đủ ấm, vừa giữ được bước chân thanh lịch, thì sẽ có một lựa chọn vẹn cả đôi đường, đó là bốt lót lông.

 

(Ảnh: vox-cdn)


(Ảnh: chioscoveliero)


Lớp lông được lót ở bên trong, bên ngoài có thể là chất liệu da (giả da) hoặc da lộn, với những kiểu dáng đa dạng từ bốt cổ ngắn, bốt leo núi, bốt kéo khóa, bốt buộc dây v.v... Do đó, mỗi người lại chọn được dáng bốt phù hợp với phong cách của mình, đặc biệt là giữ ấm triệt để cho bàn chân, và không sợ thời tiết, nước mưa làm bẩn đến lớp lông bên trong. 

 


(Ảnh: lystit)


(Ảnh: nawo)


Vậy là, dù bạn chỉ dự định đi chơi Tết quanh thành phố, hay khám phá, chinh phục những cung đường rừng núi rét mướt, bốt lót lông vẫn tiếp tục đồng hành để bạn khoe phong cách ở bất cứ hoàn cảnh này mà không phải chịu cảnh rét run cầm cập. Chỉ có một lưu ý nhỏ là, dù khi đi bốt lót lông, bàn chân của bạn được nâng niu khá êm ái, nhưng bạn vẫn cần thường xuyên giữ ẩm cho da chân, tránh tình trạng da chân chai sần, bong tróc.

Sản phẩm gợi ý: Bơ hạt mỡ thô – Sheaghana 
 

(Ảnh: shopify)


(Ảnh: chikoshoes)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...