Banner top danh mục

Kiểu sandals xỏ ngón này đang khiến nhiều cô gái “thất điên bát đảo”

Admin
11/05/2018 01:16:00

Nếu chỉ sắm thêm một đôi sandals duy nhất cho mùa hè này thì bạn nên chọn kiểu sandals này đi.

 

Mùa hè đến, chắc chắn bất cứ cô gái nào cũng muốn tung tăng trong những đôi sandals thoáng mát, trẻ trung. Sandals xỏ ngón vốn là kiểu dép đặc trưng của mùa hè, nhưng với xu hướng 2018, sandals xỏ ngón được biến tấu với phần quai chỉ ôm vào ngón chân cái, giống như một chiếc nhẫn vậy.

 

(Ảnh: shoplightspeed)


(Ảnh: surreyfieldsports)


Mẫu sandals như thế này nhìn tương đối đơn giản, nhẹ chân và đặc biệt là rất nữ tính. Do đó, sandals xỏ ngón cái được coi là kiểu sandals không thể thiếu cho phong cách hè năm nay. Rất nhiều các blogger thời trang đình đám đã xỏ chân vào đôi sandals này và tiếp tục tung hô, đưa vị trí của những đôi sandals xỏ ngón cái lên cao thêm trên bảng xếp hạng xu hướng.

 


(Ảnh: thesugaredlemon)


(Ảnh: shoplightspeed)

(Ảnh: pinterest)


Sandals xỏ ngón cái phù hợp nhất với phong cách thời trang tối giản, với những mẫu sandals tông màu đen trắng trung tính, tạo ra sự sành điệu và thanh lịch cho đôi chân. Nhưng cũng có rất nhiều thiết kế sandals xỏ ngón cái tăng thêm các chi tiết điệu đà, như đính ngọc trai, đính cườm, hoặc sandals với phần quai ánh kim hoặc các tông màu neon rực rỡ. Vậy nên, chỉ cần bạn yêu tinh thần tự do của mùa hè, thì hoàn toàn có thể tìm được một mẫu sandals xỏ ngón cái phù hợp với cá tính của mình. 

 

(Ảnh: songofstyle)


(Ảnh: reviewcasteruk)


(Ảnh: chikoshoes)


(Ảnh: trini-g)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...