Banner top danh mục

Kiểu váy hè này đảm bảo sẽ khiến cho nhiều cô gái mê đắm

Admin
01/07/2021 14:11:00

Không gì sung sướng hơn là mặc một bộ váy hai dây thật nữ tính và chụp một kiểu ảnh thật “thơ” giữa mùa hè.


Mùa hè không mặc váy hai dây thì quá phí, nhưng nhiều cô gái vẫn còn hơi e ngại vì nghĩ vóc dáng của mình không hợp mặc bộ váy mỏng manh này. Sang đến hè năm nay thì có vẻ khác, vì bỗng dưng một kiểu váy hai dây tuy không quá mới lại bất ngờ khiến nhiều “nàng thơ” phải chú ý. Đó chính là váy hai dây ngực nhún.

 

(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: whowhatwear)


Mô tả cho nôm na thì kiểu váy hai dây này có phần chun may nhún trước ngực, tạo độ co giãn nên có thể ôm lấy vòng ngực từ đầy đặn đến khiêm tốn. Kiểu váy này không kén dáng, nhưng chính sự linh hoạt này cũng khiến bất cứ cô gái từ béo đến gầy nào cũng thấy tự tin hơn với vòng một của mình. Chưa kể, một số mẫu váy còn thắt dây nơ ngay chính giữa ngực càng làm tăng lên sự nữ tính và trẻ trung.

 


(Ảnh: lechicsg)


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: dollskill)


Váy hai dây nhún ngực có thể được may với đa dạng chất liệu, từ trơn màu, tối màu cho đến các họa tiết hoa nhí cổ điển. Tùy vào từng phong cách cá nhân mà bạn chọn được mẫu váy hai dây nhún ngực để diện đi chơi hè này. Thậm chí, nếu chỉ ở nhà vào ngày cuối tuần để đọc sách, thì kiểu váy này sẽ tạo nhiều cảm hứng để bạn thấy mình lãng mạn hơn. 

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: blushandblooms)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...