Banner top danh mục

Lạ mắt hơn với xu hướng trang phục phối vải

Admin
03/10/2019 15:31:00

Một trào lưu khiến trang phục nhìn “cái bang” hơn nhưng lại là đỉnh cao mới của sự sáng tạo.


Nếu bạn thấy một cô gái nào đó mặc một chiếc áo, một bộ váy hay một chiếc quần nhìn như thể được chắp nối từ nhiều món đồ khác nhau, với những chất liệu vải tưởng như chẳng liên quan đến nhau, thì rất có thể bạn đã đụng độ một tín đồ thời trang chính hiệu. Xu hướng trang phục phối vải không phải là cách để tái chế hay tiết kiệm ngân sách, mà thực sự là một trào lưu mới được nhiều nhà thiết kế yêu thích.

 


(Ảnh: dhresource)


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: outfits)


Đây chắc chắn là một xu hướng kén người mặc, chỉ dành cho những người thực sự cá tính và muốn nổi bật. Trang phục phối vải cũng thường là lựa chọn cho trang phục dạo phố, tạo phong cách bụi bặm. Và vào thời điểm chuyển mùa, sự kết hợp của nhiều chất liệu vải cũng khiến diện mạo như ấm áp hơn.

 


(Ảnh: flickr)


(Ảnh: buttermilkstation)


Sự khởi đầu an toàn nhất cho những người muốn thử nghiệm trào lưu này là các món đồ jeans chắp vá từ nhiều tông màu jeans đậm nhạt khác nhau. Bạn cũng có thể tìm kiếm kiểu đồ này ở những cửa hàng đồ cũ để xem có chọn được “món hời” nào không. Và khi đã muốn mình cá tính hơn, bạn cũng đừng quên xịt loại nước hoa cá tính hơn nhé.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Mars – Mỹ phẩm xanh Bambi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...